ViewSonic - Thương hiệu máy chiếu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Năm 2014, ViewSonic đã được đông đảo bạn đọc lựa chọn là thương hiệu số 1 về sản phẩm máy chiếu đa năng

Mới đây, ViewSonic, nhà sản xuất máy chiếu công nghệ DLP hàng đầu thế giới, vừa nhận được giải thưởng thương hiệu Máy chiếu đa năng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam do tạp chí Thế giới Vi tính – PC World Việt Nam trao tặng tại Lễ trao giải “Sản phẩm CNTT-TT được ưa chuộng nhất năm 2014”.

Giải “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” được tổ chức hàng năm
Giải “Sản phẩm CNTT-TT được ưa chuộng nhất năm 2014” là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi tạp chí Thế giới Vi tính – PC World Việt Nam, dựa trên ý kiến bình chọn của bạn đọc yêu thích sản phẩn CNTT-TT trong cả nước dành cho 33 thương hiệu thuộc các nhóm sản phẩm CNTT – TT, trong đó có thiết bị trình chiếu, thiết bị văn phòng.

ViewSonic thương hiệu máy chiếu được ưa chuộng nhất Việt Nam năm 2014
Năm nay, ViewSonic đã được đông đảo bạn đọc lựa chọn là thương hiệu số 1 về sản phẩm máy chiếu đa năng, với tỷ lệ 37%, áp đảo so với thương hiệu đứng sau là Epson 24%, và người hùng của năm 2013 là thương hiệu Sony chỉ chiếm 13%. Với sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng dành cho thương hiệu máy chiếu ViewSonic là minh chứng cho những nỗ lực và cam kết không ngừng của hãng tại thị trường Việt Nam với mục tiêu cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, câu hình mạnh mẽ và đặc biệt là chế độ hậu mãi hàng đầu như: đổi mới sản phẩm trong 1 tháng sử dụng, bảo hành siêu tốc trong 48 giờ…

ViewSonic đứng đầu thế giới về giải pháp trình chiếu giáo dục
“ViewSonic vô cùng vinh dự được công nhận là thương hiệu sản phẩm máy chiếu đa năng được người sử dụng Việt Nam ưa chuộng nhất”, ông Eric Wei, Tổng Giám đốc của ViewSonic tại khu vực Chấu á thái bình dương cho biết. “ViewSonic từ lâu đã được biết đến với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi được đánh giá cao của mình. Điều minh chứng rằng chúng tôi luôn đứng vị trí top 1 tại thị trường Mỹ và thị trường toàn cầu. Chúng tôi sẽ lắng nghe tất cả các phản hồi của khách hàng, cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng liên tục được cải thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Việt Nam.”
 

Từ khóa: Máy chiếu, ViewSonic