Oppo R17 Pro chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá 16,99 triệu đồng

Thiết kế màn hình giọt nước và mặt lưng chuyển sắc ấn tượng, Oppo R17 Pro còn sở hữu những công nghệ tiên tiến, đặc biệt là camera chụp đêm Ultra Night Mode và sạc siêu nhanh SuperVOOC.

Oppo R17 Pro đánh dấu sự trở lại của dòng R-Series tại Việt Nam, mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt cho người dùng ở phân khúc cao cấp. Đây cũng là một trong những dòng smartphone phổ biến nhất của Oppo trên toàn cầu.

Mặt lưng Oppo R17 Pro sử dụng lớp chất liệu ngưng tụ ánh sáng cho phép ánh sáng chảy, tạo hiệu ứng chuyển sắc tỏa ra bốn hướng thành hình chữ S ấn tượng. Màn hình giọt nước thời thượng giúp Oppo R17 Pro có tỷ lệ hiển thị màn hình trên thân máy lên đến 91,5%, tối ưu hóa trải nghiệm. Ngoài ra, thay vì đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng, Oppo R17 Pro tích hợp tính năng này dưới màn hình, vừa tiện dụng, vừa tăng tính thẩm mỹ.

Oppo R17 Pro được giới thiệu tại Việt Nam

Chụp đêm là một trong những tính năng nổi bật của smartphone R17 Pro, vốn được nâng cấp cả phần cứng lẫn phần mềm để hỗ trợ. Công nghệ phần mềm chụp ảnh siêu nét (AI Ultra-clear Engine) tích hợp trên camera R17 Pro tăng cường chất lượng ảnh, khắc phục các hạn chế về phần cứng để tối ưu hóa và mang đến những bức ảnh đêm ấn tượng.

Camera chính của Oppo R17 Pro được trang bị khẩu độ thông minh, có thể tự động điều chỉnh trong khoảng f/1.5 – f/2.4 tùy theo điều kiện ánh sáng để hình ảnh luôn sắc nét. Sự kết hợp của khẩu độ thông minh và chống rung quang học OIS giúp nâng cao đáng kể chất lượng ảnh đêm. Trong khi đó, camera phụ có độ phân giải 20MP, khẩu độ f/2.6 đảm nhiệm chức năng chụp ảnh chân dung xóa phông ấn tượng.

Công nghệ sạc siêu nhanh SuperVOOC “10 phút sạc 40% pin” trên Oppo R17 Pro mang đến sự thuận tiện cho người dùng, nhất là khi đối mặt với các tình huống khẩn cấp. SuperVOOC có hiệu suất 50W, sử dụng nguyên lý tăng cường độ dòng điện trong khi vẫn giữ mức điện áp thấp, mang lại tốc độ sạc nhanh gấp nhiều lần so với sạc thông thường.

Smartphone Oppo R17 Pro sẽ được mở bán chính thức từ ngày 8/12/2018 tại tất cả hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với mức giá 16,99 triệu đồng. Tại Việt Nam, Oppo R17 Pro có phiên bản màu Tím Sương Đêm (Gradient Mist).

Từ khóa: điện thoại oppo, Huy Thắng, Oppo, Oppo R17 Pro, Smartphone