FPT Shop tổ chức offline trải nghiệm Huawei Nova 3i

Đông đảo người yêu công nghệ đã đến tham dự buổi offline mẫu smartphone Huawei Nova 3i do FPT Shop tổ chức tại Quận 7, TP.HCM ngày 11/8/2018 vừa qua.

Tham gia buổi offline “Bí mật sức mạnh Iris”, người dùng không chỉ được chia sẻ thông tin về Huawei Nova 3i mà còn có cơ hội trải nghiệm các tính năng độc đáo, khám phá hệ thống 4 camera sử dụng trí tuệ thông minh nhân tạo AI, chiêm ngưỡng thiết kế đẹp mắt, thời thượng của chiếc smartphone tầm trung này.

Hấp dẫn hơn, FPT Shop còn tổ chức các hoạt động thi đấu theo hình thức đối kháng cùng tựa game đình đám “Liên Quân Mobile” với 100% cơ hội nhận quà giá trị. Theo đó, người chơi chiến thắng sẽ nhận được một điện thoại Huawei Nova 3i và các bạn chơi game còn lại sẽ được tặng ngay tai nghe chính hãng Huawei. Không chỉ vậy, tất cả khách mời tham dự offline còn được bốc thăm may mắn trúng thêm hai smartphone Huawei Nova 3i cùng hàng trăm tai nghe cao cấp.

Từ ngày 4/8/2018, Huawei Nova 3i đã chính thức lên kệ tại tất cả cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop trên toàn quốc với mức giá 6,99 triệu đồng, có hai màu là Tím và Đen. Tất cả khách hàng đã đặt mua trước Huawei Nova 3i tại FPT Shop sẽ được nhận thêm bộ quà khủng gồm tai nghe AM61 trị giá 1,1 triệu đồng, miếng dán màn hình cùng ốp lưng trong (kèm theo máy), gói bảo hành miễn phí tận nhà và cơ hội trúng 12 suất học bổng có giá trị 10 triệu đồng/suất.

Một số hình ảnh buổi offline Huawei Nova 3i:

 

Từ khóa: điện thoại Huawei, Huawei, Huawei Nova 3i, Huy Thắng, offline, Smartphone