Rockwell Automation On The Move: Mang Doanh nghiệp kết nối đến thực tiễn sản xuất

Rockwell Automation On The Move 2018 hứa hẹn sẽ cho thấy các giải pháp Doanh nghiệp kết nối có thể mang lại nhiều lợi ích trong việc nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực, cải thiện hiệu suất sử dụng tài sản và xây dựng quản lý rủi ro doanh nghiệp.

Sự kiện công nghệ Rockwell Automation On The Move (RAOTM) 2018 được tổ chức ngày 2/8/2018 vừa qua tại Hà Nội là một phần trong chuỗi sự kiện chuyên ngành có quy mô trong nước, tập hợp những cá nhân, doanh nghiệp đầu ngành về lĩnh vực phân phối, tích hợp hệ thống, xây dựng máy móc và các công nghệ bổ trợ.

Giải pháp Doanh nghiệp Kết nối (The Connected Enterprise) là một khái niệm độc quyền được giới thiệu bởi Tập đoàn Rockwell Automation; kết hợp giữa Công nghệ thông tin (Information Technology, tập trung vào thông tin giao dịch) dành cho các hoạt động logistics, tài chính, quản lý chất lượng và kiểm kê hàng tồn, với Công nghệ vận hành (Operational Technology, tập trung vào dữ liệu thời gian thực) cho việc tự động hóa, vận hành máy móc và giám sát quy trình sản xuất.

Rockwell Automation On The Move 2018

Nâng tầm tính năng này trở thành chủ đề của sự kiện năm nay tại Việt Nam, RAOTM 2018 hứa hẹn sẽ cho thấy các giải pháp Doanh nghiệp kết nối có thể mang lại nhiều lợi ích như thế nào trong việc nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực, cải thiện hiệu suất sử dụng tài sản và xây dựng quản lý rủi ro doanh nghiệp.

Đến với RAOTM 2018, người tham dự có thể tiếp cận các giải pháp thông minh, an toàn, bền vững cũng như có hội được tiếp xúc với những chuyên gia trong lĩnh vực tự động hóa đến từ Tập đoàn Rockwell Automation và các thành viên của Chương trình PartnerNetwork - một nhóm các chuyên gia kỹ thuật và nhà cung cấp hàng đầu, cùng cộng tác để giải quyết các thách thức trong lĩnh vực tự động hóa.

Một số sản phẩm được trưng bày trong khuôn khổ sự kiện có thể kể đến như Mô-đun Giao thức Dự phòng PRP (Parallel Redundancy Protocol Module) từ thương hiệu ControlLogix và Bộ điều khiển CompactLogix5380, đều hướng tới việc nâng cao hiệu suất sản xuất.

Những điểm nổi bật tại RAOTM 2018 tại Việt Nam:

•    Các công nghệ và giải pháp mới nhất đến từ những doanh nghiệp hàng đầu nhằm đạt được sự tối ưu hóa trong hệ thống vận hành và phát triển kế hoạch giúp gia tăng năng suất và lợi nhuận
•    Các giải pháp ưu việt từ hội thảo kỹ thuật, trưng bày sản phẩm và công nghệ.
•    Cơ hội trao đổi về các ý tưởng đột phá với những đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới về phương pháp làm việc thông minh hơn, nhanh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Trước đó, vào ngày 24/7/2018, RAOTM 2018 đã diễn ra tại TP. HCM, thu hút hơn 300 doanh nghiệp các cấp trong và ngoài nước tham dự.

Từ khóa: doanh nghiệp, giải pháp doanh nghiệp, Huy Thắng, Rockwell Automation