FPT Shop tung khuyến mại giảm giá đến 30%

Từ ngày 11-31/7, FPT Shop thực hiện chương trình Điểm cao thưởng lớn với quà tặng là voucher giảm giá đến 30% hầu hết các sản phẩm cho các bạn thí sinh trên toàn quốc từng tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018.

Được tổ chức đều đặn vào mỗi mùa thi quốc gia từ năm 2013 đến nay, “Back To School” đã dần trở thành dấu ấn riêng biệt, gắn liền với hình ảnh FPT Shop. Chiến dịch này được FPT Shop phối hợp cùng các đối tác uy tín như HP, Masstel, Xiaomi, Microsoft... với mục đích là đồng hành và hỗ trợ các sĩ tử vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT gay go, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để các bạn tự tin bước sang cánh cổng mới của cuộc đời.

Nối tiếp thành công của giai đoạn “Thi thử nhận quà thật” diễn ra từ ngày 9 - 26/6, giai đoạn 2 của chiến dịch mang tên “Điểm cao thưởng lớn” chính thức khởi động từ ngày 11/7.

Như những năm trước, 100% sĩ tử năm nay sẽ nhận được những phần quà giá trị và thiết thực đến từ FPT Shop. Trong đó, đáng chú ý nhất là hàng ngàn voucher giảm giá đến 30% áp dụng cho tất cả sản phẩm laptop, máy tính bảng, điện thoại và Apple.

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn này, các bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn của chương trình tại https://fptshop.com.vn/ctkm/tiep-suc-mua-thi, nhập thông tin (họ tên, số điện thoại, số báo danh) và nhận kết quả điểm thi của mình.

Dựa trên điểm trung bình tổng 6 bài thi, bạn sẽ được tặng voucher giảm giá 3%, 10%, 15% và 30% đối với số điểm lần lượt từ 1 đến dưới 5, từ 5 đến dưới 7, từ 7 đến dưới 8, từ 8 đến dưới 9 và từ 9 trở lên.

Hơn nữa, khi chọn mua laptop tại FPT Shop, tất cả khách hàng đều được được nhận ngay quà tặng:

Hấp dẫn hơn, khách hàng còn có 100% cơ hội sở hữu Window bản quyền với voucher trị giá 800.000 đồng (áp dụng mua Window FPP). Với ưu đãi này, FPT Shop mong muốn tất cả khách hàng khi sử dụng laptop tại đây đều được trải nghiệm những tiện ích của hệ điều hành này một cách đầy đủ và an toàn với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ tổng tài miễn phí cước 1800 6601 hoặc truy cập website của chương trình ngay tại đây.

Từ khóa: Đức Tiến, FPT Shop