Laptop Dell G-Series ra mắt cùng phim ‘Người Kiến và Chiến Binh Ong’

Dell kết hợp cùng Marvel Studios ra mắt dòng laptop gaming G-Series trong bộ phim bom tấn ‘Ant-man and The Wasp’ (Người Kiến và Chiến Binh Ong), nhằm thể hiện sức mạnh và vai trò của công nghệ đối với cuộc sống con người.

Trong bộ phim ‘Ant-man and The Wasp’, người xem có thể bắt gặp được hình ảnh của Dell G-Series và XPS 13 phiên bản mới với những màn thể hiện tuyệt vời và hình ảnh sắc nét. Những sản phẩm của Dell được xuất hiện rất nhiều trong các cảnh phim. Quảng cáo mới nhất của bộ phim này sẽ được phát sóng tại Mỹ và Canada. Bên cạnh phim điện ảnh, Marvel cũng cho ra mắt bộ truyện tranh ‘Ant-man and The Wasp’ được phát hành trên trang marvel.com/dell, bản in sẽ được phát hành thành bộ sưu tập và xuất bản tại các nước Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Ấn Độ và Brazil.

Hãng phim Marvel Studios đã kết hợp cùng với nhà cung cấp VFX - công ty cung cấp các dịch vụ sản xuất giải trí kỹ thuật số để sử dụng những công nghệ Dell trong việc sản xuất hiệu ứng hình ảnh trong phim. Trong đó, máy chủ Dell EMC PowerEdge và máy trạm Dell Precision đóng vai trò chủ chốt trong suốt các khâu vận hành sản xuất phim, nhờ hiệu năng mạnh và bộ nhớ lớn. Dòng Dell Precision đang đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất phim, cho phép người dùng chỉnh sửa và sáng tạo phương thức làm phim mới.

Laptop Dell G-Series ra mắt tại Việt Nam

Tại những studio ở Vancouver (Canada), hơn 300 máy trạm Dell Precision được sử dụng để tạo ra những hiệu ứng, kỹ xảo trong phim. Hình ảnh xe chạy bằng nhiên liệu adrenaline qua San Francisco, giây phút Người Kiến và Chiến Binh Ong thu nhỏ lại, hay cảnh Ghost xuất hiện và biến mất qua bức tường – đều được thực hiện từ những sản phẩm Dell (máy trạm Dell Precision 7910, máy chủ Dell EMC PowerEdge R630 và MD3460 RAIDs, máy chủ Dell EMC PowerEdge M1000e và hàng trăm màn hình Dell).

Dòng laptop Dell G-Series sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với hai sản phẩm G7 và G3. Trong đó, G7 có nhiều phiên bản cấu hình, thấp nhất là Intel Core i5-8300HQ, bộ nhớ RAM 8GB DDR4, ổ SSD 128GB và card đồ họa rời GeForce GTX 1050Ti 4GB GDDR5 có giá tham khảo là 25,99 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Phiên bản G7 cấu hình cao nhất là Intel Core i7-8750H, RAM 16GB DDR4, ổ SSD 256GB và card đồ họa rời GeForce GTX 1060 6GB GDDR5 Max-Q Design có giá tham khảo là 41,29 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Ngoài ra, G7 còn có các phiên bản cấu hình khác với giá tham khảo từ 29,69 triệu đồng đến 39,29 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Laptop Dell G3 được bán tại thị trường Việt Nam với cấu hình Intel Core i5-8300H, bộ nhớ RAM 8GB DDR4, ổ SSD 256GB, màn hình 15,6 inch FHD (1.920x1.080 pixel) IPS và card đồ họa rời Graphics Nvidia GeForce GTX1050 4G GDDR5, giá tham khảo là 22,99 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Dell và cam kết cùng chương trình giáo dục STEM

Theo nghiên cứu của Dell, năm 2030 tư duy máy tính sẽ trở thành kỹ năng văn phòng vô cùng cần thiết. Để hỗ trợ cho thế hệ tương lai, Dell cam kết chi hơn 50 triệu USD cho STEM – chương trình giáo dục khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học toàn cầu từ năm 2014.

Trong chương trình giảng dạy mùa hè của Đại học Marvel, các bạn trẻ sẽ được học theo chủ đề STEM với phương pháp vui vẻ và thu hút hơn. Chương trình sẽ bao gồm vô số video tìm hiểu sâu về công nghệ và khái niệm STEM thông qua truyện tranh với các nhân vật anh hùng Marvel. Marvel cũng sẽ cho ra mắt một vài video trong suốt mùa hè, bắt đầu từ 27/6/2018 trên trang Marvel.com.

 

Từ khóa: Dell, dell G Series, Dell G3, Dell G7, Huy Thắng, laptop chơi game, laptop gaming