Opswat chính thức có mặt tại Việt Nam

Công ty TNHH Phần mềm Opswat Việt Nam vừa được khai trương tại TP.HCM, trở thành một thành viên chính thức của Opswat Inc. của Mỹ.

Opswat là công ty chuyên về phát triển sản phẩm phần mềm và giải pháp an ninh mạng. Được thành lập từ năm 2002, Opswat hiện có mặt tại 8 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó trụ sở chính đặt tại San Francisco (Mỹ) và văn phòng ở các nước khác như Rumani, Hungary, Anh, Israel, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam. Opswat là công ty tiên phong trong việc sáng tạo và phát triển các công nghệ tiên tiến cho các nền tảng phòng chống nguy cơ mạng và nền tảng kiểm soát truy cập mạng.

Lễ khai trương công ty Opswat Việt Nam

Opswat Việt Nam là đại diện của Opswat tại châu Á. Opswat Việt Nam có vốn đầu tư 100% từ Opswat Inc. của Mỹ. Trong thời gian tới, Opswat Việt Nam được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu R&D chủ lực, góp phần quan trọng vào năng lực toàn cầu của Opswat trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp an ninh mạng.

Chia sẻ về khả năng cạnh tranh của Opswat trong thị trường giải pháp an ninh mạng, đại diện công ty cho biết Opswat tự tin với tôn chỉ “Trust no file. Trust no device.” (tạm dịch là không tin tưởng bất kỳ tập tin nào, không tin tưởng bất kỳ thiết bị nào). Khác với những công ty an ninh mạng khác vốn sử dụng cơ chế quét tìm và diệt các mối nguy hại, các sản phẩm và giải pháp an ninh mạng của Opswat sẽ kiểm tra mọi tập tin, mọi thiết bị ngay từ đầu để loại trừ nguy cơ lây nhiễm, mang đến giải pháp bảo mật toàn diện và hiệu quả.

Từ khóa: an ninh mạng, bảo mật, công ty phần mềm, Huy Thắng