Taiwan Excellence 2018 trình làng hàng loạt công nghệ tân tiến

Taiwan Excellence năm nay được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam ICTComm 2018, nhằm giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ cao cấp, có tính thực tiễn cao đến từ 22 doanh nghiệp Đài Loan.

Taiwan Excellence 2018 có sự góp mặt của 22 thương hiệu công nghệ thông tin - truyền thông Đài Loan. Các doanh nghiệp này đã mang đến những sản phẩm và dịch vụ cao cấp, có tính thực tiễn cao trong các mảng phần mềm; ứng dụng trên thiết bị di động; giải pháp công nghệ; thiết bị ổ cứng; công nghệ không dây; dịch vụ Internet; quản lý dịch vụ; sản phẩm và dịch vụ điện tử; dịch vụ và thiết bị phát thanh-truyền hình và cơ sở hạ tầng mạng.

Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc như Acer, D-Link, Transcend, Aver, Zyxel, Plustek, uHandy, Vietnam ICTComm 2018 còn đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam của một số thương hiệu CNTT Đài Loan, trong đó phải kể đến Boxlight với các sản phẩm trường học như loa, máy chiếu; Long với các sản phẩm ac-quy dành cho hệ thống viễn thông, xe máy; XTGL với các sản phẩm đèn chiếu sáng, GreenE với các sản phẩm dệt may ứng dụng công nghệ nano,...

Taiwan Excellence góp mặt tại Triển Lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam - Vietnam ICTComm 2018 được tổ chức từ ngày 7-9/6/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC. Sau Vietnam ICTComm 2018, Taiwan Excellence sẽ tiếp tục có mặt tại Triển lãm Taiwan Expo tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), diễn ra từ ngày 26-28/7/2018.

Những điểm nhấn nổi bật của Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence tại Vietnam ICTComm 2018:

●    Acer Being Signage: Nền tảng để truyền tải thông điệp quảng cáo được tranh bị với màn hình lớn và máy ảnh thông minh liên kết qua đám mây.

●    Transcend StoreJet Cloud 110: Dữ liệu đám mây cá nhân, cung cấp tối đa 8TB dung lượng lưu trữ và bảo mật dữ liệu có tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh lên đến 110MB/s.

●    D-Link Mini HD Wi-Fi: Máy ảnh với độ rõ nét cao, khả năng phát hiện âm thanh và chuyển động và đặc biệt là khả năng ghi lại và lưu trữ đám mây.

●    Plustek SmartOffice SN8016U: Máy quét tài liệu khổ A3 được trang bị giao diện kết nối với máy tính thông qua cổng USB hoặc giao diện mạng tích hợp trên máy; có tốc độ quét 80 tờ/phút (160 ảnh/phút), khay nạp giấy 100 tờ và công suất quét 8.000 trang mỗi ngày.

●    Boxlight máy chiếu cảm ứng trên nền tảng đám mây: Sự kết hợp hoàn hảo giữa điện thoại thông minh và máy chiếu với chức năng cảm ứng chạm tay - “finger touch” và khả năng kết hợp với các thiết bị ngoại vi được áp dụng trong cả môi trường giáo dục và văn phòng thông minh.

●    Zyxel "RF First": Điểm truy cập thiết kế tiên tiến cho phép kết nối hiệu suất cao và ổn định, hỗ trợ truy cập tổng hợp lên đến 1,2Gbps trong phạm vi phủ sóng 60m đồng thời cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ hoạt động độc lập (Standalone) và quản lý qua đám mây Nebula Cloud.

Một số hình ảnh tại Taiwan Excellence 2018:

 

 

Từ khóa: Đài Loan, Huy Thắng, ICT COMM 2018, Taiwan Excellence, triển lãm công nghệ