Chương trình FPT Shop ‘Laptop giá rẻ nhất - Ở đâu rẻ hơn, hoàn lại tiền’

Từ ngày 4/3/2018, khi chọn mua laptop tại FPT Shop, khách hàng không chỉ được hưởng mức giá giảm sốc kỷ lục chỉ từ 4,99 triệu đồng, mà còn được cam kết “Ở đâu rẻ hơn, hoàn lại tiền”.

Theo đó, trong tháng 3 này, khi chọn mua laptop đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Asus, Dell, HP, Lenovo, MSI và nhà sản xuất mới mang tên Masstel, bạn sẽ được FPT Shop cam kết “Laptop giá rẻ nhất - Ở đâu rẻ hơn, hoàn lại tiền”, hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu giá bán cao hơn thị trường. Bên cạnh đó, chính sách đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày đầu tiên sau khi mua hàng của FPT Shop nếu sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất đã giúp khách hàng thêm an tâm và tin cậy hơn về sản phẩm. 

FPT Shop cam kết “Laptop giá rẻ nhất - Ở đâu rẻ hơn, hoàn lại tiền”, chỉ từ 4,99 triệu đồng

Đến FPT Shop, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một trong hàng chục mẫu laptop siêu rẻ với giá chỉ từ 4,99 triệu đồng, thích hợp với đối tượng người dùng là sinh viên và nhân viên văn phòng, yêu thích những dòng laptop có thiết kế đẹp, giá rẻ nhưng không đòi hỏi quá cao về cấu hình. Không kém phần thiết thực, FPT Shop còn hỗ trợ trả góp không cần trả trước (tùy model), được tặng thêm balo laptop, cùng voucher có giá trị lên đến 1,4 triệu đồng dùng để mua Office 365Windows 10 bản quyền.

Đặc biệt, khách hàng còn được giảm thêm 4% trên giá niêm yết (tối đa 600.000 đồng) khi mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng của 5 ngân hàng: VPBank, TPBank, Maritime Bank, Shinhan Bank và HSBC. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng có thể chọn 1 trong 2 chương trình ưu đãi giá sốc sau: giảm giá lên đến 1 triệu đồng cho khách hàng mua online hoặc giảm ngay 20% trên giá niêm yết với 2 dòng laptop Asus X541UA-GO1384 và Dell Vostro V5468.

Từ khóa: chọn mua laptop, FPT Shop, Huy Thắng, laptop, laptop giá rẻ