Oppo F5 có thêm màu xanh thạch anh độc đáo

Phiên bản màu xanh này có cùng cấu hình với phiên bản tiêu chuẩn và vẫn giữ nguyên mức giá 6,99 triệu đồng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Smartphone Oppo F5 ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2017, sở hữu màn hình 6 inch tràn viền FHD+ (Full HD Plus) với độ phân giải lên đến 2.160x1.080 pixel và tỷ lệ 18:9, giúp hình ảnh hiển thị rộng hơn, trải nghiệm chơi game sống động hơn. Oppo F5 cũng là sản phẩm đầu tiên tích hợp công nghệ làm đẹp tích hợp vào camera của smartphone của hãng. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tích hợp trong camera, điện thoại có thể ngày càng hiểu hơn về chủ sở hữu để tạo ra những bức ảnh selfie đẹp tự nhiên, thể hiện nhiều sắc độ.

Ngày 1/2/2018 vừa qua, Oppo đã ra mắt thêm mẫu F5 sắc xanh thạch anh được bán độc quyền tại Thế giới Di động. Phiên bản này vẫn giữ nguyên mức giá 6,99 triệu đồng, tặng kèm pin sạc dự phòng Tekin và ốp lưng trong hộp máy, hoặc được hưởng chương trình trả góp 0% và có cơ hội trúng giải thưởng 30 triệu đồng tiền mặt khi tham gia rút thăm may mắn.

Về cấu hình, Oppo F5 màu xanh cũng trang bị bộ xử lý cao cấp 8 nhân, 4GB RAM và 32GB dung lượng bộ nhớ trong, pin 3.200mAh và chạy hệ điều hành Color OS 3.2 (trên nền tảng Android 7.1). Tương tự Oppo F5 tiêu chuẩn, phiên bản màu xanh cũng có camera trước độ phân giải 20MP với khẩu độ f/2.0 và camera sau độ phân giải 16MP với khẩu độ f/1.8.

Một số hình ảnh chi tiết mẫu smartphone Oppo F5 màu xanh thạch anh:

Từ khóa: android, Huy Thắng, Oppo, Oppo F5, Smartphone, smartphone tràn viền