Thiết bị điều khiển tưới từ xa E-pump

Với E-pump, người làm nghề nông có thể tưới tự động mọi lúc mọi nơi, thậm chí cách hàng trăm cây số miễn là có sóng điện thoại, hoặc điều khiển bằng phần mềm trên smartphone.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp nông nghiệp thông minh và thiết bị nông nghiệp công nghệ cao, mời quý bạn đọc đăng ký tham dự Hội thảo với chủ đề 'Nông nghiệp thông minh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0' diễn ra vào sáng ngày 8/12/2017 tại NVH Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật TP.HCM - 224 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3. 

Diễn giả chính của Hội thảo có ông Vũ Anh Tuấn - Tổng thư ký HCA, đại diện công ty Sao Bắc Đẩu và hai chuyên gia hàng đầu của HCA trong lĩnh vực Giải pháp Công nghệ thông tin ứng dụng trong nông nghiệp.

Có thể khẳng định rằng, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 diễn ra mang theo làn sóng công nghệ bùng nổ trong các lĩnh vực như dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây (Cloud Computing) và nổi bật là Internet vạn vật (IoT).

Tuy nhiên, Việt Nam là quốc gia có lợi thế về nông nghiệp nhưng tầm nhìn và thực trạng ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp còn tương đối hạn chế so với các quốc gia khác, vì thế việc hướng đến xây dựng một nền nông nghiệp thông minh là điều cần thiết trong bối cảnh hiện nay.

Đến với hội thảo, quý bạn đọc có thể trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, triển khai và phát triển các giải pháp CNTT, điện tử, cơ khí và tự động hóa dùng cho lĩnh vực nông nghiệp. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẵn sàng giúp quý bạn đọc sắp xếp những buổi kết nối B2B hay với các chuyên gia, nhà khoa học, công ty cần thiết.

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ 30 phút sáng ngày thứ Sáu - 8/12/2017 tại Nhà Văn hóa Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật TP.HCM (số 224 đường Điện Biên Phủ, P.7, Q.3).

Đây là hội thảo hội thảo miễn phí, mời quý bạn đọc quan tâm đăng ký tham dự tại đây: https://goo.gl/sSxZHM

Từ khóa: cách mạng công nghiệp 4.0, Châu Tấn, nông nghiệp công nghệ cao, truyền thông khoa học công nghệ