Wi-Ho có mặt tại Việt Nam

Dịch vụ cho thuê thiết bị phát sóng Wi-Fi di động này giúp những người đam mê ‘xê dịch’ luôn duy trì kết nối mạng 3G/4G mọi lúc mọi nơi khi đi du lịch hay công tác nước ngoài.

Wi-Ho là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị phát sóng Wi-Fi di động. Thành lập cách đây 26 năm, Wi-Ho Taiwan thuộc Telecom Square Taiwan (vốn là công ty con của Japan Telecom Square ở Nhật Bản) đã không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các nhà mạng và công ty viễn thông trên toàn thế giới, đảm bảo cung cấp đường truyền Internet di động chất lượng cao cho mọi người dùng.

Thiết bị phát sóng Wi-Fi di động của Wi-Ho

Với bộ định tuyến (router) Wi-Fi di động nhỏ gọn, giờ đây người dùng có thể kết nối Internet khi đi du lịch hay công tác nước ngoài. Wi-Ho hiện hỗ trợ dịch vụ tại các quốc gia và vùng lãnh thổ, chẳng hạn như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore và 1 số quốc gia châu Âu.

Muốn đăng ký sử dụng Wi-Ho, người dùng Việt Nam có thể liên hệ công ty qua điện thoại, Facebook để đặt thuê thiết bị trước khi thực hiện chuyến đi. Wi-Ho cung cấp giải pháp đơn giản nhất để kết nối Internet khi du lịch nước ngoài. Được biết, thiết bị Wi-Ho cho phép kết nối cùng lúc tối đa lên đến 10 thiết bị di động.

Từ khóa: Huy Thắng, Internet, Router Wi-Fi, Wi-Fi di động, Wi-Ho