Oppo F5 chính thức mở bán, chạm mốc 30.000 đơn hàng có cọc

Thành tích này ngang ngửa với “người tiền nhiệm” F1s. Trước đó, đã có 15.000 máy Oppo F5 tìm được chủ nhân chỉ trong vòng 3 ngày đầu mở chương trình đặt hàng trước.

Ngày 11/11/2017, mẫu smartphone Oppo F5 mới đã chính thức được mở bán trên toàn quốc và ghi nhận thành tích ngang ngửa với “người tiền nhiệm” F1s khi chạm mốc 30.000 đơn hàng có cọc. Thành công này đến từ sự thay đổi của thương hiệu smartphone Oppo trên sản phẩm F5, từ thiết kế bên ngoài hoàn toàn mới, phần cứng bên trong được nâng cấp rõ rệt và đặc biệt là những trải nghiệm cao cấp dành cho người dùng.

Trước đó, Oppo F5 ghi dấu ấn với 15.000 máy tìm được chủ nhân chỉ trong vòng 3 ngày đầu mở chương trình đặt hàng trước. Con số này vượt trội so với F1s (với thành tích 6.000 máy “hết veo” trong chưa đầy hai ngày). Ngoài ra, Oppo F5 cũng có tỷ lệ đơn hàng đặt cọc cực cao (xấp xỉ 75%) so với tổng đơn hàng pre-order.

Tại các cửa hàng lớn thuộc hệ thống bán lẻ TGDĐ, FPT Shop, VTA, Viettel Store … có những hoạt động chào đón lượt khách hàng đầu tiên sở hữu Oppo F5. Hầu hết khách hàng chia sẻ rất thích thiết kế mới của Oppo F5, màn hình tràn viền tỷ lệ 18:9 vừa hài hoà, cân đối, rất tinh tế và trải nghiệm “cực đã”.

Hầu như mọi người đều nhận định, màn hình tràn viền trước giờ chỉ được trang bị trên các smartphone cao cấp giá cao. Nhưng giờ đây Oppo F5 đã thay đổi hoàn toàn cách nghĩ và trải nghiệm của người dùng phân khúc tầm trung. Các tính năng khác như mở khoá bằng khuôn mặt hay selfie đẹp chân thực với Beauty AI cũng được người dùng đánh giá cao và yêu thích.

Ông Đặng Quốc Cường – Giám Đốc Marketing Oppo Việt Nam – chia sẻ, F5 đạt được thành công nhờ vào sự thay đổi và #refresh toàn diện về mặt sản phẩm. Các cải tiến về công nghệ chưa chắc được đón nhận nếu điều đó không thực sự đem lại trải nghiệm tốt hay đáp ứng nhu cầu của người dùng. F5 chỉ là bước khởi đầu cho mùa mua sắm cuối năm, Oppo đang chuẩn bị cho ra mắt hàng loạt máy mới, dẫn đầu xu hướng màn hình tràn viền ở phân khúc tầm trung sắp tới.

Một số hình ảnh trong ngày mở bán Oppo F5:

Từ khóa: điện thoại oppo, Huy Thắng, Oppo, Oppo F5, Smartphone