Sony giới thiệu loạt tai nghe 1000X Series mới

Tính năng chống ồn cao cấp được tích hợp trong cả 3 mẫu tai nghe on-ear, neckband và in-ear true-wireless vừa được ra mắt.

Sony Electronics Việt Nam vừa trình làng 3 thiết kế tai nghe không dây mới trong dòng 1000X Series với công nghệ chống ồn tiên tiến nhất hiện nay. Đây là một tấm chắn mạnh mẽ, chống lại tiếng ồn khó chịu từ môi trường xung quanh và mang lại trải nghiệm không gian âm nhạc sống động.

Mẫu tai nghe WF-1000X với thiết kế true-wireless hoàn toàn không phụ thuộc vào cáp kết nối, sở hữu thêm kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều kiểu tai đa dạng. Khác với WF-1000X, WI-1000X được thiết kế phù hợp hơn cho nhu cầu di chuyển, cho phép triệt tiêu tiếng ồn khó chịu và nghe nhạc thoải mái hơn trên các phương tiện giao thông công cộng. Mẫu tai nghe kế tiếp là WH-1000XM2 còn chuyên nghiệp hơn nữa với thiết kế on-ear đi kèm các tính năng đặc biệt như thời lượng pin cao và khả năng tùy biến âm học ấn tượng.

Sony WF-1000X giá 4,99 triệu đồng
Sony WI-1000X giá 6,99 triệu đồng
Sony WH-1000XM2 giá 8,99 triệu đồng

Với ứng dụng Sony Headphones Connect dành cho thiết bị di động, dòng tai nghe 1000X Series sẽ có thêm nhiều tính năng tùy biến hơn nữa để người dùng tối ưu hóa chất lượng âm thanh theo sở thích cá nhân. Bên cạnh đó, tính năng Adaptive Sound Control được phát triển từ công nghệ độc quyền của Sony là SENSE ENGINE sẽ cho phép tùy biến tính năng chống ồn và âm thanh môi trường phù hợp, mang lại cho người dùng trải nghiệm âm nhạc cao nhất mà vẫn có thể nghe được âm thanh xung quanh.

WH-1000XM2 và WI-1000X cũng được tích hợp thêm tính năng Atmospheric Pressure Optimising để có thể tự động nhận biết các thay đổi về áp suất khí xung quanh, từ đó tối ưu hóa chế độ chống ồn hợp lý nhất. Thêm vào đó, bộ EQ có sẵn còn cho phép người dùng tùy biến âm thanh chi tiết hơn nữa. Tất cả các tính năng này đều được phát triển từ công nghệ mới SENSE ENGINE.

Tai nghe 1000X Series cũng sử dụng chính cảm ứng chuyển động của smartphone để nhận biết hành động của người dùng, từ đó có thể điều chỉnh các chế độ âm thanh phù hợp nhất. Các mẫu tai nghe WF-1000X, WI-1000X và WH-1000XM2 mới của Sony sẽ có mặt tại thị trường châu Á từ tháng 11/2017.

Từ khóa: headphone, Huy Thắng, Sony, tai nghe, tai nghe chống ồn, tai nghe không dây