Smart City 2017: MISA trình diễn hàng loạt sản phẩm và dịch vụ giải pháp số

Loạt sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo được MISA giới thiệu tại Hội nghị quốc tế về đô thị thông minh – Smart City 2017 chính là sự khẳng định vị thế của một đơn vị tiên phong trong định hướng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế về đô thị thông minh – Smart City 2017 chính thức diễn ra vào hôm nay 25/10/2017, công ty MISA đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm và giải pháp dịch vụ giải pháp số, tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI). 

 

Trong số này, đáng chú ý là 3 sản phẩm Trợ lý nhập điểm bằng giọng nói trên Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN; Giám đốc tài chính số và Giám đốc nhân sự số đầu tiên tại Việt Nam trên Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN cung cấp tình hình kinh doanh, nhân sự hoàn toàn bằng giọng nói; Nhân viên order số bằng giọng nói trên Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN.

Đối với trường học thông minh, MISA đã phát triển tính năng Trợ lý nhập liệu số đầu tiên trên phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN giúp giảm nhẹ công sức cho giáo viên. Trợ lý nhập liệu số giúp giáo viên nhập điểm và nhận xét học sinh bằng giọng nói nhanh chóng và chính xác.

Với doanh nghiệp thông minh, mọi câu hỏi của CEO liên quan đến vấn đề tài chính của doanh nghiệp sẽ được Giám đốc tài chính số AMIS.VN trả lời chính xác, đồng thời cũng tư vấn cho CEO những phương án về dòng tiền để mang lại lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp. Cũng trên sản phẩm AMIS.VN, Giám đốc nhân sự số đầu tiên của Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ CEO tất cả thông tin về tình hình nhân sự chung của công ty, chi nhánh hiện tại, tình hình biến động nhân sự và một số tiêu chí như giới tính, độ tuổi, thâm niên làm việc của tất cả nhân viên.

Trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe thông minh, MISA phát triển Nhân viên order số đầu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN. Thực khách dùng giọng nói để order món ăn, ngay lập tức phần mềm CUKCUK.VN sẽ ghi nhận và chuyển tới bộ phận bếp/bar để chế biến. Điều này giúp thực khách cảm thấy hứng thú hơn khi được trò chuyện với phần mềm như một con người thực thụ.

Từ khóa: đô thị thông minh, Huy Thắng, MISA, smart city, trí tuệ nhân tạo