Ưu đãi hoàn tiền lên đến 6 triệu đồng khi mua TV QLED Samsung

Khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 6 triệu đồng và nhận thêm loa âm thanh Samsung Soundbar MS550 trị giá 7,99 triệu đồng khi sở hữu dòng sản phẩm TV QLED.

Nhằm mang đến cho khách hàng toàn quốc cơ hội trải nghiệm công nghệ đỉnh cao của TV QLED, công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu chương trình “Ưu đãi hoàn tiền lên đến 6 triệu đồng khi mua TV Samsung”. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 6 triệu đồng và nhận thêm loa âm thanh Samsung Soundbar MS550 trị giá 7,99 triệu đồng khi sở hữu dòng sản phẩm Samsung QLED TV.  Bên cạnh dòng TV chủ đạo QLED, chương trình ưu đãi cũng áp dụng cho các sản phẩm TV cao cấp Premium UHD và UHD của Samsung. 

Ưu đãi hoàn tiền kèm quà tặng hấp dẫn (theo model sản phẩm và đại lý)  được áp dụng khi khách hàng thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế từ ngày 05/10/2017 đến 12/11/2017 và hoàn tất đăng kí tại website của chương trình http://www.samsung.com/vn/best4u (mục Hoàn tiền) sau khi mua hàng. Chương trình sẽ áp dụng cho 1.000 sản phẩm thuộc 3 dòng TV cao cấp của Samsung: QLED, Premium UHD và UHD được đăng ký hoàn tiền hợp lệ đầu tiên.

Danh sách 11 cửa hàng bán lẻ và kênh mua sắm trực tuyến áp dụng cho chương trình bao gồm: Điện máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn, Nguyễn Kim, Home Center, Trần Anh, Pico, MediaMart, Tiki, Adayroi/Vinpro, Thiên Hòa và hệ thống Samsung Plaza. Danh sách 5 ngân hàng có thẻ tín dụng áp dụng trong chương trình: Citibank, HSBC, Techcombank, Shinhan Bank và VietinBank.

Mỗi chủ thẻ chỉ được mua tối đa 2 sản phẩm trong chương trình khuyến mãi. Trong trường hợp mua 2 sản phẩm khuyến mãi, vui lòng yêu cầu đại lý xuất hóa đơn riêng lẻ cho từng sản phẩm khi thanh toán để Samsung và ngân hàng liên quan đối soát.

4 bước hoàn tất đăng ký mua hàng

BƯỚC 1: Hoàn tất giao dịch thanh toán mua sản phẩm TV Samsung chính hãng bằng thẻ tín dụng quốc tế dành cho cá nhân được phát hành tại Việt Nam bởi một trong 5 ngân hàng đối tác: Citibank, HSBC, Techcombank, Shinhan Bank và VietinBank tại cửa hàng bán lẻ và các kênh mua sắm trực tuyến trong danh sách trên. Số tiền tối thiểu khi thanh toán mua hàng bằng thẻ là 5 triệu đồng.

BƯỚC 2: Kích hoạt bảo hành sản phẩm TV Samsung vừa mua. Vui lòng liên hệ đại lý mua hàng để được kích hoạt sản phẩm hoặc kích hoạt bảo hành qua tin nhắn (thông qua số IMEI) hoặc gọi  Samsung Hotline 1800 588 để được tư vấn.

BƯỚC 3: Truy cập vào trang thông tin chương trình http://www.samsung.com/vn/best4u, mục Hoàn tiền và hoàn tất các bước theo hướng dẫn trong trang web để nhận ưu đãi hoàn tiền ứng với model sản phẩm đã mua. 

BƯỚC 4: Samsung sẽ kiểm tra, đối chiếu với ngân hàng và đại lý để xác nhận thông tin mà khách hàng cung cấp trên trang web. Nếu thông tin giao dịch chính xác và hợp lệ, trong vòng tối đa 45 ngày kể từ ngày khách hàng nhận thông báo đăng ký hoàn tiền thành công trên hệ thống qua email, Samsung và ngân hàng sẽ thực hiện hoàn lại số tiền được áp dụng trong chương trình tương ứng với model khách hàng đã mua vào thẻ tín dụng mà khách đã dùng khi thanh toán mua TV Samsung và đăng kí tham gia chương trình.

Danh sách các sản phẩm được áp dụng khuyến mãi

 

Từ khóa: Huy Thắng, QLED TV, Samsung, TV Samsung, TV UHD