WebMoney: Giải pháp ví điện tử hoàn hảo để gây quỹ từ thiện

Bên cạnh đó, phiên bản mới của dịch vụ cũng cung cấp các tính năng chuyển tiền toàn cầu, mua sắm đa quốc gia, gọi vốn startup, giao dịch đảm bảo và kiếm tiền từ mạng xã hội.

WebMoney là hệ thống thanh toán trực tuyến quốc tế được thành lập vào năm 1998 tại Liên Bang Nga. Vừa qua, WebMoney Vietnam (WMV) đã chính thức ra mắt phiên bản tài chính toàn cầu với nhiều chức năng được cập nhật từ WebMoney quốc tế giúp hoàn thiện hệ sinh thái tài chính trực tuyến.

Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống - Chủ tịch WebMoney Vietnam (bìa trái) cùng các đối tác tại sự kiện giới thiệu ví điện tử WebMoney phiên bản mới.

Với ví điện tử WMV phiên bản mới, người dùng cá nhân có thể mua sắm trực tuyến trên khắp thế giới, thanh toán không cần tiền mặt, tìm kiếm cơ hội đầu tư tiềm năng, gây quỹ startup và từ thiện, chuyển tiền mọi lúc mọi nơi. Đối với doanh nghiệp, ví điện tử WMV sẽ giúp tăng doanh số bằng cách giải quyết vấn đề thanh toán trực tuyến, hạn chế lừa đảo trong giao dịch thương mại điện tử.

Ngoài ra, khi sử dụng ví điện tử WMV, bất kỳ người dùng nào cũng có thể biến mạng xã hội thành nơi kiếm tiền nhờ hệ thống thanh toán có tích hợp sẵn với Facebook, YouTube. Mọi giao dịch sẽ trở nên an toàn hơn nhờ công nghệ bảo mật tối ưu của WebMoney.

Được biết, vừa qua WebMoney Vietnam đã có nhiều hoạt động vì cộng đồng xã hội chẳng hạn như hợp tác cùng chương trình Hiểu Về Trái Tim để gây quỹ cho 5 em bé mắc bệnh tim bẩm sinh cần phẫu thuật, số tiền quyên góp từ các cá nhân và tổ chức tổng cộng lên đến hơn 100 triệu đồng.

Từ khóa: Huy Thắng, startup, Thanh toán trực tuyến, từ thiện, ví điện tử, WebMoney