[Ảnh] Ngắm loạt smartphone mới từ Xiaomi

Nổi bật nhất trong 3 mẫu smartphone vừa được Xiaomi chính thức đưa vào thị trường Việt Nam là chiếc Mi Mix với màn hình cỡ lớn, một số chi tiết trên thân máy được mạ vàng, chip Snapdragon 821, RAM 6GB, bộ nhớ trong ở mức khủng 256GB và pin 4.400mAh.

Ngay từ hôm nay 15/3/2017, khách hàng có thể đặt trước Mi Mix chính hãng tại hệ thống Mai Nguyên và sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng (tiền mặt).

Thời gian giao hàng dự kiến là từ 23-31/3/2017. 

Ngoài hệ thống Mai Nguyên, các mẫu điện thoại Xiaomi chính hãng cũng sẽ được bán qua các kênh bán lẻ truyền thống do Digiworld phân phối (khoảng 6.000 điểm) cũng như tại Thế Giới Di Động, HNam Mobile, MobiFone, Vinpro, Aeon và đặc biệt là tại các trang thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Tiki.

Ngoài ra, sản phẩm Xiaomi cũng có mặt tại nhiều nhà//đơn vị bán lẻ khác, và toàn bộ nguồn hàng đều do Digiworld phân phối độc quyền.

Theo thỏa thuận ký kết với Xiaomi, công ty Digiworld sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Xiaomi, bao gồm smartphone cũng như các thiết bị số, sản phẩm CNTT… tại Việt Nam. Cụ thể hơn, Digiworld sẽ chịu trách nhiệm phân phối, mở rộng thị trường và cung cấp dịch vụ bảo hành cho tất cả các sản phẩm công nghệ của Xiaomi.

Được biết, Xiaomi cũng đã hợp tác với Digiworld để thành lập 4 trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm tại TP.HCM (2 trung tâm), Hà Nội và Đà Nẵng.

Từ khóa: Digiworld, LC, smartphone Trung Quốc, Xiaomi, Xiaomi Mi Mix