Quản trị nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính

Ngày 11/3/2010, Oracle và Công ty Dịch vụ ERP FPT (FIS ERP) tổ chức hội thảo “Giải pháp ứng dụng quản trị nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính ngân hàng”.

a
Ông Mike Agner.
Buổi hội thảo, các chuyên gia giải pháp trong lĩnh vực nhân sự, Oracle, FPT ERP đã chia sẻ kinh nghiệm cho các doanh nghiệp về quản trị nhân sự, ứng dụng phần mềm mang lại hiệu quả trong quản lý nhân sự.

Ông Mike Agner, Chuyên gia tư vấn giải pháp Oracle cho biết, trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, quản lý nguồn nhân lực đang là vấn đề rất được quan tâm. Việc quản lý xuyên suốt và tổng quát các vấn đề nhân sự không chỉ giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định chiến lược đúng đắn mà còn giúp thu hút, phát huy tối đa những tiềm năng của nhân viên tại mỗi doanh nghiệp. Giải pháp quản trị nhân sự Oracle có thể đáp ứng cho các doanh nghiệp nhiều mô hình khác nhau từ nhỏ đến lớn, từ vài trăm đến hàng chục nghìn nhân sự.

Dịp này, Oracle và FIS ERP cũng giới thiệu phần mềm quản trị nhân sự như PeopleSoft HCM (Human Capital Management), Oracle HCM. Đây là những phần mềm quản lý nhân sự giúp doanh nghiệp lập kế hoạch tuyển dụng; Đánh giá quá trình công tác, hiệu năng, năng suất lao động của nhân viên; Phát triển, hoạt động bồi dưỡng, đào tạo, theo dõi mục tiêu; Thực thi các chế độ đãi ngộ, lương thưởng đối với từng nhân viên... giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về tình hình nhân sự, tuyển dụng đúng người, đúng việc và giữ được người tài.  

Phạm Vinh