AAA bảo hiểm ĐTDĐ

Ngày 9/12/2008, tại TP.HCM, công ty cổ phần Bảo Hiểm AAA công bố sản phẩm bảo hiểm cho ĐTDĐ, lần đầu tiên tại Việt Nam.

Bà Liên (trái) cùng đối tác Vinasure tham gia ký kết.
Bảo hiểm AAA sẽ hợp tác cùng Red8 Media, Maiden, Vinasure và các đối tác phân phối để triển khai sản phẩm này. Trong đó, Red8 Media là nhà môi giới tái bảo hiểm, Maiden là công ty tái bảo hiểm và Vinasure là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân tại Việt Nam, được sự ủy quyền của AAA chịu trách nhiệm phân phối, phát triển, quản lý, cấp giấy chứng nhận bảo hiểm, thu phí, tiếp nhận khiếu nại và giải quyết bồi thường.

Tham gia sản phẩm này của AAA, trong trường hợp ĐTDĐ của khách hàng bị mất cắp, tổn thất bất ngờ do tai nạn, do nước, cuộc gọi bị lạm dụng, do hậu quả của việc mất cắp ĐTDĐ trong giới hạn địa lý và trong thời hạn bảo hiểm... được mở rộng tối đa 60 ngày trong 1 năm, trên phạm vi toàn cầu, khách hàng sẽ được sửa chữa hoặc thay thế bằng ĐTDĐ cùng nhãn hiệu, cùng năm sử dụng hoặc một khoản tiền tương đương nhưng không vượt quá 17 triệu đồng (trong trường hợp không thể thay thế bằng ĐTDĐ cùng nhãn hiệu, cùng năm sử dụng).

Bà Đỗ Thị Kim Liên, tổng giám đốc AAA cho biết, hiện nay chiếc ĐTDĐ đã trở thành người bạn không thể thiếu của người dân Việt Nam: ĐTDĐ vừa là phương tiện quan trọng vừa đồ trang sức, tài sản quý giá… Với nhu cầu ĐTDĐ ngày càng tăng, trung bình mỗi ngày có khoảng 90.000 ĐTDĐ được bán ra tại thị trường Việt Nam, sản phẩm bảo hiểm này của AAA mong muốn đem lại sự an tâm cho các khách hàng của mình.

Được biết, giai đoạn đầu AAA ký kết hợp tác với hệ thống cửa hàng phân phối ĐTDĐ Viễn Thông A và chương trình này bắt đầu từ ngày 15/12/2008. Đi cùng với sản phẩm trên, AAA ban hành quy tắc cụ thể, biểu phí theo các thời hạn hợp đồng và cam kết xem xét và trả lời người được bảo hiểm tối đa trong vòng 2 ngày làm việc trong trường hợp xảy ra rủi ro.

Hồng Vinh