AutoDesk và Hội Kiến Trúc Sư TP.HCM ký biên bản ghi nhớ

Nhân sự kiện này, VietCAD khuyến mãi bộ phần mềm Revit Architecture Suite bao gồm AutoCAD 2009.

Ông Phùng Việt Thắng, trưởng đại diện AutoDesk tại Việt Nam và ông Khương Văn Mười, chủ tịch Hội KTS TP.HCM. Sau ông Thắng là lãnh đạo đại diện AutoDesk châu Á-Thái Bình Dương.

Ngày 28/8/2008, công ty AutoDesk và Hội Kiến Trúc Sư TP.HCM đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm đẩy mạnh việc sử dụng phần mềm thiết kế có bản quyền. Theo biên bản này, 2 bên sẽ cùng hỗ trợ thành viên của Hội trong việc mua và sử dụng các phần mềm của AutoDesk.

Được biết, giới kiến trúc sư Việt nam hay dùng các phiên bản AutoCAD đời cũ (2000, 2004) trong khi AutoDesk đã phát triển ra thế hệ phần mềm thiết kế kế thừa dòng sản phẩm AutoCAD là Revit đồng thời chỉ hỗ trợ và bán các phiên bản trong vòng 3 năm trở lại. Các đại diện của AutpDesk cho biết hàng năm hãng đều tung ra phiên bản mới và không khuyến khích người dùng trên toàn cầu sử dụng các phiên bản cũ.

Các sản phẩm của AutoDesk được phân phối thông qua 2 nhà phân phối là VietCAD và CIC. Trong sự kiện này, VietCAD khuyến mãi bán trọn gói bộ phần mềm Revit Architecture Suite, trong đó tặng miễn phí phần mềm AutoCAD 2009 với mức giá khuyến mãi 2.235 USD, so với mức giá chưa khuyến mãi là 3.575USD. Chương trình này có hiệu lực cho đến hết 31/10/2008.

Được biết, tại lễ ký kết thỏa thuận ghi nhớ trên, có 8 công ty đã đăng ký mua bộ sản phẩm Revit Architecture Suite 2009 là: công ty Lưu Nguyễn, công ty XD Hòa Bình, công ty Thiết Kế TAD, công ty Thiết Kế ATA, công ty TNHH Thiết Kế DC, công ty Huy Khương, công ty Thiết Kế Dương Hồng Hiến, công ty CP Đầu Tư Bình Chánh.

P.Q