Transcend hoàn thiện các giải pháp lưu trữ cho máy Mac

Transcend cung cấp nhiều sản phẩm lưu trữ cho người dùng Mac như ổ SSD gắn trong, ổ lưu trữ gắn ngoài, thẻ nhớ mở rộng và thậm chí cả bộ nhớ RAM.

Transcend, hãng chuyên về sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, cho biết hiện cung cấp đầy đủ các giải pháp Apple để nâng cấp máy tính Mac. Cụ thể, JetDrive là giải pháp nâng cấp SSD dành cho những ai muốn thay thế ổ lưu trữ nguyên gốc bên trong máy Mac. JetDrive Lite là loại thẻ nhớ mở rộng có thể gắn ngay vào khe cắm của máy để sử dụng ngay lập tức. Còn “StoreJet for cho Mac” là ổ lưu trữ di động được định dạng trước với hệ thống tập tin riêng HFS + của Mac. Trong khi đó, JetMemory là module bộ nhớ hoàn toàn tương thích với máy Mac. Cho dù chọn cách nâng cấp nào, bạn sẽ hài lòng với việc lưu trữ mở rộng và hiệu năng nâng cao của các giải pháp Apple mà Transcend cung cấp.

JetDrive Solid State Drive - Bộ dụng cụ nâng cấp ổ SSD

Các ổ JetDrive SSD của Transcend với kích cỡ theo chuẩn SATA và PCIe được thiết kế theo đúng các model máy Mac có thể thay thế SSD mới. Một bộ nâng cấp JetDrive sẽ nâng cao hiệu năng và tăng dung lượng lưu trữ lên đến 960GB. Việc thay thế SSD dễ dàng với các công cụ đi kèm và hướng dẫn cài đặt. Hơn nữa, bộ dụng cụ nâng cấp Transcend JetDrive SSD còn đi kèm thêm một hộp ổ SSD gắn ngoài để bạn có thể gắn và tái sử dụng ổ SSD cũ của mình.

StoreJet Portable Drive - Ổ lưu trữ di động cứng cáp và sang trọng

Loạt sản phẩm “StoreJet for Mac” của Transcend là giải pháp lưu trữ di động với thiết kế chỉnh chu và dung lượng lưu trữ lên đến 2TB. Vỏ ngoài bằng kim loại cứng cáp tô điểm thêm cho dáng vẻ thanh lịch của dòng máy Mac. Dòng ổ lưu trữ “StoreJet for Mac” mang đến tốc độ cao bằng cách sử dụng ổ SSD bên trong và trang bị cổng giao tiếp USB 3.1 và Thunderbolt gắn ngoài.

JetDrive Lite Card - Thẻ nhớ mở rộng cắm và chạy

Để khai thác phần lớn sức mạnh máy tính Mac, thẻ nhớ mở rộng JetDrive Lite của Transcend được thiết kế riêng cho các khe cắm thẻ khác nhau và chạy liền mạch với máy MacBook. JetDrive Lite là giải pháp giúp nhanh chóng và dễ dàng mở rộng dung lượng máy Mac. Đơn giản chỉ cần gắn JetDrive Lite vào một khe cắm thẻ và ngay lập tức bạn đã có thêm lên đến 256GB dung lượng lưu trữ mới.

JetMemory Module - Thử nghiệm 100% và hoàn toàn tương thích

Nếu bạn cần tăng hiệu năng thực tế cho máy Mac thì các module JetMemory của Transcend là một giải pháp hoàn toàn tương thích và có thể mở rộng dung lượng lên đến 128GB. Với chức năng sửa lỗi ECC, bạn có thể thực hiện tất cả các tác vụ nặng về điện toán mà vẫn yên tâm về tính ổn định của máy. JetMemory là cách nâng cấp tuyệt vời hiệu năng của những chiếc máy Mac nay đã trở nên chậm chạp.

Từ khóa: bộ nhớ RAM, Hồng Oanh, ổ lưu trữ, ssd, thẻ nhớ Transcend, Transcend