HyperX tài trợ tai nghe gaming cho Philadelphia 76ers

HyperX sẽ cùng đối tác trong giải bóng rổ nhà nghề NBA của Mỹ tài trợ tai nghe chính thức cho đội tuyển thể thao điện tử Philadelphia 76ers.

HyperX, bộ phận game của Kingston Technology, đã công bố trở thành nhà tài trợ tai nghe chính thức cho đội Philadelphia 76ers. Vào mùa giải NBA 2017-2018, HyperX sẽ mang niềm vui giải trí đến cho đội 76ers và các fan hâm mộ bóng rổ thông qua hàng loạt hoạt động trong và ngoài sàn đấu. HyperX cũng công bố tài trợ cho thương hiệu nhượng quyền thể thao điện tử danh tiếng Team Dignitas, vốn được đội 76ers mua lại hồi tháng 9/2016. Thông qua quan hệ đối tác này, HyperX sẽ làm việc chặt chẽ với tổ chức 76ers để kể những câu chuyện chung của các thương hiệu và tổ chức các hoạt động liên đội tuyển, nhằm có thể mở rộng đến nhiều fan hâm mộ game hơn nữa.

Tai nghe HyperX được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game sống động

Ngoài ra, Philadelphia 76ers sẽ thi đấu trong giải thể thao điện tử NBA 2K League, giải đấu esports đầu tiên của NBA. Thiết bị thi đấu HyperX được thiết kế riêng cho hoạt động chơi và thi đấu game, mang lại trải nghiệm game NBA 2K sâu sắc. Với danh tiếng về độ thoải mái khi đeo và âm thanh tuyệt vời, tai nghe chuyên game HyperX được các đội esports đẳng cấp cũng như các game thủ không chuyên đeo và sử dụng trên toàn thế giới. Đội tuyển NBA 2K của 76ers sẽ tận hưởng chất lượng cao cấp của tai nghe HyperX trong khi luyện tập và thi đấu game, nghe nhạc hoặc xem phim. Cùng với nhau, đội 76ers và HyperX mong cộng đồng chơi game sẽ mở rộng và ngày càng có nhiều hoạt động giải trí bên trong nhà thi đấu vào năm 2018.

Team Dignitas, đội esports nổi tiếng với lịch sử 14 năm trong ngành, có nhiều đội tuyển thi đấu nhiều bộ môn bao gồm CS:GO, League of Legends, Heroes of the Storm và PUBG. Được Philadelphia 76ers mua lại, Team Dignitas hiện cũng là một phần của gia đình HyperX. Thành viên của đội sẽ sử dụng đầy đủ các dòng sản phẩm chơi game mang thương hiệu HyperX bao gồm tai nghe, bàn phím, chuột và tấm lót chuột trong khi tập luyện và thi đấu trong các giải đấu trên khắp thế giới.

Từ khóa: eSport, Hồng Oanh, HyperX, NBA, tai nghe HyperX, thể thao điện tử