Apacer giới thiệu ổ flash AH790 mở rộng lưu trữ cho iPhone, iPad

Trang bị cổng kép USB 3.1 Gen 1 Type A và Lightning, Apacer AH790 được thiết kế để mở rộng lưu trữ cho các sản phẩm di động Apple, đồng thời tăng tốc truyền tải dữ liệu giữa máy tính và thiết bị iOS.

Apacer vừa giới thiệu ổ nhớ flash AH790 với thiết kế vỏ hợp kim nhôm cũng như được trang bị giao diện kép gồm cổng USB 3.1 Gen 1 Type A và Lightning, giúp tăng tốc cho việc truyền tải dữ liệu giữa máy tính và các thiết bị iOS của Apple. Đây là sản phẩm được chứng nhận MFi có thể tương thích với iPhone và iPad. Apacer AH790 có hai mức dung lượng để lựa chọn là 32GB và 64GB.

Apacer AH790

Vật liệu dùng trong thiết kế của AH790 là hợp kim nhôm với chất lượng và độ bền cao cũng như tương đồng về mặt thẩm mỹ với iPhone và iPad. Nắp xoay 360 độ được thiết kế dừng theo bốn hướng để trục xoay chính xác hơn và giữ cổng Lightning được bảo vệ khi không sử dụng. Thiết bị này cũng được tích hợp một lỗ nhỏ để bạn có thể móc dây và sử dụng như trang sức cá nhân.

AH790 được trang bị giao diện kết nối đôi Lightning và USB 3.1 Gen1 Type-A. Việc truyền tải dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng giữa các thiết bị iOS, máy tính để bàn và laptop chỉ bằng thao tác xoay nắp, cắm vào và sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế chiều dài tăng cường của chân kết nối Lightning sẽ giúp AH790 dễ dàng cắm vào mọi thiết bị mà không cần phải tháo lớp vỏ bảo vệ của điện thoại hay máy tính bảng ra.

Giải pháp mở rộng lưu trữ và sao chép dữ liệu nhanh chóng cho thiết bị iOS

iFileBridge, một ứng dụng độc quyền được thiết kế bởi Apacer sẽ giúp cho việc quản lý tập tin thật dễ dàng trên thiết bị di động iOS. Kết nối với ứng dụng iFileBridge, bạn có thể quản lý tập tin lưu trong AH790 một cách hiệu quả bằng các tính năng độc quyền như “Sao lưu bằng 1 nút nhấn” hay “Chụp và lưu”, giúp lưu trữ hình ảnh trực tiếp vào AH790 mà không làm ảnh hưởng tài nguyên của thiết bị.

Chức năng “Sao lưu bằng 1 nút nhấn” có thể tạo thêm một bản sao của dữ liệu vào AH790. Những thông tin như danh bạ, hình ảnh, video sẽ được sao lưu toàn bộ nhằm giải phóng dung lượng của điện thoại. Khi thực hiện các tác vụ cần tốn nhiều bộ nhớ như quay phim và chụp hình, bạn không cần phải chép dữ liệu đó từ iPhone qua AH790. Với tính năng “Chụp và lưu”, bạn sẽ thoải mái chụp những bức hình với độ phân giải cao hay quay video và lưu trực tiếp trên AH790. Hoặc cũng có thể sử dụng AH790 như một rạp chiếu bóng cá nhân bằng cách lưu các bộ phim muốn xem và dùng ứng dùng iFileBridge để trình chiếu.

Từ khóa: apacer, Apacer AH790, Apple, Apple iOS, Apple iPad, Hồng Oanh, iphone