LEGO Quest & Collect cán mốc 1 triệu lượt tải

Sau hơn 2 tuần kể từ ngày ra mắt tại 14 quốc gia châu Á, trò chơi này của Nexon đã cán mốc 1 triệu lượt tải về, đồng thời có thêm bản cập nhật mới.

Trò chơi nhập vai LEGO Quest & Collect chạy trên điện thoại di động do Nexon phát triển đã vượt mức 1 triệu lượt tải về chỉ hơn 2 tuần sau khi ra mắt, vươn lên lọt vào bảng xếp hạng Top 5 trên cả Apple App Store lẫn Google Play Store trong nhiều thể loại và thị trường khác nhau.

Trò chơi LEGO Quest & Collect đã cán mốc 1 triệu lượt tải về

Cùng thời điểm với cột mốc này, Nexon cũng tuyên bố ra mắt những tính năng cập nhật hấp dẫn, bao gồm chế độ trò chơi mới có tên là Đột kích Boss thế giới. Chế độ này xoay quanh nhân vật phản diện nổi tiếng trong LEGO Nexo Knights, vốn là Cỗ máy tàn ác và Sparkks, xuất hiện khi đi đánh boss và có thể thử sức trong vòng 24 giờ sau khi kích hoạt boss. Người chơi có thể dùng đồng thời tối đa là 10 Anh hùng, lập tổ với người chơi khác trong cộng đồng để cùng nhau đánh bại Boss thế giới và nhận thưởng là 1.500 Tinh thạch.

Trong bản cập nhật trò chơi lần đầu này, Nexon cũng giới thiệu một nhân vật huyền thoại mới là Anh chàng mặc bộ đồ thỏ, cũng như thêm mới một tòa nhà chính vào một trong bốn Sa bàn 3D là Đền Airjitzu. Bây giờ, người chơi còn có thể tăng tốc độ phần chơi lên 1,5 lần khi dùng bản cập nhật này.

LEGO Quest & Collect là dạng game nhập vai RPG trên di động, do Nexon TT Games và The LEGO Group phát triển. Trò chơi chính thức phát hành tại Hàn Quốc và 14 quốc gia châu Á khác từ ngày 14/7/2017.

Từ khóa: android, game, game di động, Huy Thắng, iOS, Lego, Nexon