Samsung Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào ngày 23/8 tới

Samsung vừa chính thức gửi đi giấy mời cho giới truyền thông toàn cầu, theo đó ấn định lịch ra mắt mẫu điện thoại đầu bảng Galaxy Note 8 vào ngày 23/8 tới đây trong sự kiện riêng tại thành phố New York (Mỹ). 

Samsung vừa chính thức gửi đi giấy mời cho sự kiện Unpacked năm nay, tới với giới truyền thông toàn cầu. Theo đó, hãng đã ấn định lịch ra mắt mẫu điện thoại đầu bảng Galaxy Note 8 vào ngày 23/8 tới đây, trong sự kiện riêng tại thành phố New York (Mỹ). 

Giấy mời sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 do Samsung phát đi.

Sau những gì xảy ra với Galaxy Note7, không lạ khi Samsung đang cố gắng hết sức mình để khôi phục tên tuổi cho dòng phablet có tiếng của mình. Mới đây, hãng cũng tung ra các mẫu Galaxy Note Fan Edition, với phần cứng có nhiều nét tương đồng với Note 7, ngoại trừ pin dung lượng bé hơn đáng kể nhằm hạn chế cháy nổ. Thời điểm ra mắt Note 8 cũng khá giống với Note 7 trước kia, khi "đón đầu" sự kiện mùa thu của Apple (thường ra mắt iPhone mới).


Với thế hệ Galaxy Note mới, các nguồn tin tới nay đều cho biết máy mới sẽ có màn hình Infinity Display tương tự như Galaxy S8, nhưng với kích thước lớn hơn, viền mỏng hơn và cạnh bên vuốt cong (giống Note 7). Máy cũng có hệ thống máy ảnh kép (như iPhone 7 Plus, và là lần đầu tiên trên một mẫu máy Samsung). Nhiều món "truyền thống cũng sẽ có mặt" như bút S Pen hay cảm biến vân tay. 

Galaxy Note 8 sẽ lần đầu tiên mang máy ảnh kép lên điện thoại Samsung.


Theo giấy mời của sự kiện Unpacked năm nay, Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào khoảng 7 giờ sáng ngày 23/8 (giờ Việt Nam). Như thường lệ, nhiều kênh thông tin trực tuyến cũng sẽ tường thuật trực tiếp để tiện cho người dùng theo dõi.

Từ khóa: Apple & smartphone, phablet, Samsung Galaxy Note 8