Nexon ra mắt game di động LEGO Quest & Collect

Trò chơi này hiện có phiên bản cho nền tảng Android và iOS, được phát hành tại Hàn Quốc và 14 quốc gia châu Á khác.

Trò chơi LEGO Quest & Collect trên di động đã được phát hành tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á từ ngày 14/7/2017. Đây là dạng trò chơi nhập vai hoàn toàn mới do Nexon phát triển với sự hợp tác của TT Games và The LEGO Group. Trò chơi tập trung vào các chủ đề và phong cách chơi nổi tiếng thế giới mang thương hiệu LEGO.

Game LEGO Quest & Collect trên thiết bị Android

Lần đầu tiên trên điện thoại thông minhmáy tính bảng, người chơi có thể tự sưu tầm các nhân vật tí hon và bộ xếp hình từ nhiều dòng sản phẩm LEGO bao gồm: LEGO CITY, LEGO MINIFIGURES, LEGO NINJAGO, LEGO CASTLE, LEGO PIRATES và các dòng sản phẩm khác.

Trong trò chơi LEGO Quest & Collect, người dùng có thể sử dụng 4 công cụ ảo để tạo ra "Thế giới gạch", vốn là một thế giới ngập tràn các viên gạch LEGO được nhiều người hâm mộ yêu thích. Trò chơi gồm nhiều nhiệm vụ hành động với nhiều màn độc đáo, đa dạng; trong đó, các anh hùng có thể ghép tổ với nhau để giải cứu Thế giới gạch khỏi thế lực "Bạo chúa" hắc ám. Bạo chúa là kẻ đang tìm mọi cách lấy trộm "Viên gạch toàn năng" để thống trị Thế giới gạch.

Được biết, game di động LEGO Quest & Collect đã được phát hành tại Hàn Quốc và 14 quốc gia châu Á khác bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Mông Cổ, Brunei, Đông Timor, Singapore, Philipines, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam thông qua cửa hàng Google Play Store cho thiết bị Android và Apple App Store cho thiết bị iOS.

Từ khóa: android, game, game di động, Huy Thắng, iOS, Lego, Nexon