Mời đón xem video giới thiệu bộ đôi máy in HP LaserJet Pro M12w và LaserJet Pro MFP M26nw

Hai máy in HP này dễ cài đặt và sử dụng, trang bị kết nối Wi-Fi cho phép người dùng in ấn từ thiết bị di động nhanh chóng.

Bộ đôi máy in laser đen trắng khổ A4 HP LaserJet Pro M12w và HP LaserJet Pro MFP M26nw là những sản phẩm mới được giới thiệu dành cho quy mô hộ kinh doanh gia đình hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. HP LaserJet Pro M12w là máy in đơn năng, còn HP LaserJet Pro MFP M26nw là mẫu (model) đa năng với 3 chức năng in, quét và sao chụp.

Mẫu máy in đơn năng HP LaserJet Pro M12w có khay nạp giấy dạng nắp bật ở mặt trước (sức chứa 150 tờ), còn khay đón giấy 100 tờ nằm ở mặt trên. Trong khi đó, HP LaserJet Pro MFP M26nw do phải đảm nhiệm thêm chức năng quét và sao chụp nên có khay kính phẳng ở phía trên. Mẫu máy in đa năng này trang bị khay nạp giấy 150 tờ ở phía trước và khay đón giấy 100 tờ nằm ngay bên dưới khay kính phẳng. 

Mời quý độc giả đón đọc bài đánh giá chi tiết máy in HP LaserJet Pro M12w và LaserJet Pro MFP M26nw cũng như video giới thiệu chi tiết tính năng bộ đôi máy in này trong vài ngày tới.

Từ khóa: HP LaserJet Pro M12w, LaserJet Pro MFP M26nw, Mai Hoa, máy in