Transcend StoreJet 25C3N: Ổ cứng di động siêu mỏng và thời trang

Thiết kế mỏng gọn và thời trang, dung lượng lớn cùng cổng kết nối USB 3.0 tốc độ cao là những điểm nổi bật của sản phẩm ổ cứng di động Transcend StoreJet 25C3N.

StoreJet 25C3N là dòng sản phẩm ổ cứng di động mới nhất của Transcend với thiết kế thời trang và siêu mỏng, dung lượng lưu trữ tối đa lên đến 2TB cùng giao tiếp USB 3.0 tốc độ cao, phù hợp cho người dùng thường xuyên di chuyển có nhu cầu sao chép và lưu dữ liệu dung lượng lớn để mang theo bên mình.

Theo ghi nhận của Test Lab, Transcend StoreJet 25C3N sử dụng ổ cứng HDD 2,5 inch bên trong, vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm có độ mỏng khá ấn tượng chỉ 9,95mm, trọng lượng 136g. Đây không chỉ là thiết bị lưu trữ gắn ngoài phù hợp cho người dùng di động bởi thiết kế siêu mỏng để có thể nhét gọn trong túi áo, túi quần hay bóp ví; mà còn là một món phụ kiện thời trang sang trọng.

Hãng sản xuất công bố, từng góc cạnh của ổ StoreJet 25C3N đều được cắt CNC khá tinh xảo, trong khi toàn bộ bề mặt sản phẩm được làm mờ nhằm tạo điểm nhấn cũng như giúp cầm chắc tay hơn, hạn chế tình trạng bám dấu vân tay và trơn trượt có thể làm rơi thiết bị.

Phiên bản thử nghiệm tại Test Lab có dung lượng 2TB. Với mức dung lượng này, người dùng có thể thoải mái lưu trữ hình ảnh, bộ sưu tập nhạc và video HD cũng như nhiều dữ liệu cá nhân khác để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Ổ cứng di động Transcend StoreJet 25C3N trang bị cổng giao tiếp USB 3.0 với khả năng hỗ trợ tốc độ truyền nhận theo lý thuyết lên đến 5Gb/s, giúp người dùng có thể sao chép bộ sưu tập hình ảnh và video độ phân giải cao một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Transcend StoreJet 25C3N còn được cung cấp kèm bộ phần mềm độc quyền Transcend Elite (có thể tải về miễn phí từ trang chủ của hãng) giúp người dùng dễ dàng thực hiện các nhu cầu về sao lưu và khôi phục dữ liệu, mã hóa và giải mã, đồng bộ dữ liệu trên ổ cứng StoreJet với các thiết bị khác, đặc biệt là hỗ trợ cơ chế đồng bộ với hai dịch vụ đám mây thông dụng Google Drive và Dropbox.

Ổ cứng di động Transcend StoreJet 25C3N hiện được cung cấp với hai tùy chọn dung lượng lưu trữ là 1TB và 2TB. 

PC World VN 06/2017

Từ khóa: Huy Thắng, ổ cứng di động, Ổ SSD, ổ USB 3.0, Test Lab, Transcend StoreJet 25C3N