Nhân sự mới tại Lenovo châu Á - Thái Bình Dương

Ông Ankgasirisan sẽ chính thức giữ vị trí Tổng giám đốc phụ trách các thị trường Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar và Thái Lan của Lenovo từ ngày 3/7/2017.

Theo thông cáo báo chí phát đi ngày 3/7/2017, hãng sản xuất máy tính Lenovo công bố bổ nhiệm ông Thaneth Angkasirisan làm Tổng giám đốc Lenovo, phụ trách hoạt động thường ngày của hãng tại các thị trường Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.

Ông Angkasirisan sẽ làm việc tại trụ sở tại Băng Cốc, Thái Lan và chịu trách nhiệm quản lý và thúc đẩy hoạt động tăng trưởng máy tính cá nhân, thiết bị thông minh Lenovo trong phân khúc cả khách hàng tiêu dùng lẫn doanh nghiệp, tại một trong những khu vực phát triển kinh tế năng động nhất thế giới. Tân Tổng giám đốc của Lenovo sẽ giúp thúc đẩy quan hệ của hãng với khách hàng doanh nghiệp chủ chốt, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các đối tác kênh quan trọng. Ông Ankgasirisan sẽ thay thế vị trí của ông Jeerawut Wongpimonporn, người vừa rời Lenovo sau 10 năm gắn bó để theo đuổi các cơ hội mới. 

Lenovo công bố bổ nhiệm ông Thaneth Angkasirisan làm Tổng giám đốc Lenovo tại châu Á - Thái Bình Dương.

Cũng theo Lenovo, ông Angkasirisan có 25 năm kinh nghiệm về bán hàng, tiếp thị và hoạch định chiến lược CNTT dành cho doanh nghiệp, khu vực công và người dùng cuối, trong đó có hơn 7 năm kinh nghiệm về quản lý cao cấp. Ông đạt được nhiều thành công quan trọng về lãnh đạo doanh nghiệp, dẫn dắt hàng loạt công ty đa quốc gia lớn tại - đạt được các mục tiêu doanh thu quan trọng đề ra.

Ông Ivan Cheung, Giám đốc điều hành kiêm Tổng giám đốc Khu vực, Lenovo CAP (Central Asia Pacific), cho biết đây là thời điểm tràn đầy năng lượng cho hoạt động của hãng, nơi mà năm ngoái đã có tới 4 nền kinh tế nhằm trong nhóm 10 nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới, đồng thời khu vực này cũng được coi là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng của Lenovo. Vị đại diện cao cấp này cũng tự tin rằng Lenovo sẽ tạo dựng các giá trị mới dựa trên những thành quả đạt được gần đây của hãng, đồng thời giúp đưa hoạt động kinh doanh lên tầm cao mới.
 

Từ khóa: doanh nghiệp, Hồng Oanh, kinh doanh, laptop, Lenovo, máy tính, nhân sự