Mì Chùm ngây MoFan: nông sản chế biến theo hướng nông nghiệp ứng dụng

Mì chùm ngây là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chứa chất chống oxy hóa và các hợp chất khác, dùng thay thế mì ăn liền.

Mì Chùm ngây MoFan là một trong những hướng đi trong nông nghiệp ứng dụng thay cho kiểu xuất nông sản thô, nhằm mang lại nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt cho người tiêu dùng, cũng như mang lại nhiều giá trị sinh lợi cho doanh nghiệp.

Được sản xuất bằng công nghệ tạo hạt nano siêu mịn, mì Chùm ngây MoFan có màu xanh tự nhiên 100% của nguyên liệu lá cây chùm ngây và bột lúa mì. Sản phẩm cũng giữ lại được hương thơm từ lá cây chùm ngây, giúp sợi mì có vị thơm ngon đặc biệt, đồng thời còn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe nhờ kết hợp các thành phần rau củ tự nhiên có hàm lượng dinh dưỡng cao. 

Xem bài viết chi tiết tại http://techport.vn/44/g-smart-dieu-khien-chieu-sang-led-thong-minh-cho-cong-nghiep-va-dan-dung-80604.html 

 

Từ khóa: Cesti, Hồng Long, TechPort, truyền thông khoa học công nghệ