Nhộn nhịp Triển lãm Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp TP.HCM năm 2018

Triển lãm là không gian để thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp sáng tạo, kết nối đầu tư, xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp nhằm tiến tới việc xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh, là thành phố của Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp.

Trong khuôn khổ Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp TP.HCM 2018 diễn ra từ ngày 18 - 19/10/2018, sự kiện Triển lãm Công nghệ và Hội nghị Đổi mới sáng tạo & Khởi nghiệp với mục tiêu chia sẻ tầm nhìn và định hướng phát triển khởi nghiệp đổi mới sáng tạo theo định hướng kinh tế - xã hội của thành phố.

Với sự tham gia của gần 200 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các đơn vị khởi nghiệp, triển lãm tập hợp và giới thiệu những mô hình thành công đến cộng đồng khởi nghiệp; kết nối các nguồn lực xã hội với sự hỗ trợ của Nhà nước, hợp tác quốc tế... để thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp sáng tạo, tiến tới việc xây dựng Thành phố Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp. 

Ngoài ra, trong buổi chiều 18/10, WHISE 2018 còn tổ chức buổi Giới thiệu sản phẩm của các startup thuộc lĩnh vực Thành phố thông minh và CMCN 4.0 dành cho các công ty khởi nghiệp và Workshop & Seminar của doanh nghiệp Việt Nam và Phần Lan

Khách tham quan tìm hiểu về giải pháp của một startup tại Triển lãm.

 

 

Từ khóa: WHISE 2018