Techmart chuyên ngành y tế: giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám

Ngoài hoạt động trưng bày thiết bị, Techmart còn có các hội thảo trình diễn công nghệ nhằm tập trung giới thiệu các giải pháp có hiệu quả ứng dụng cao trong hoạt động khám, chữa bệnh, chăm sóc và phục hồi sức khỏe, xử lý môi trường.

Trong thời gian từ ngày 11-13/10/2018, “Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành y tế - Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám” (Techmart) sẽ được Trung tâm Thông tin và Thống kê KHCN TP.HCM phối hợp với Hội Thiết bị Y tế TP.HCM tổ chức tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP.HCM – Techmart Daily, (79 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1).

"Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành y tế - Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám" sẽ tập trung trưng bày, giới thiệu các công nghệ và thiết bị chuyên ngành y tế, bao gồm các lĩnh vực: khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và xử lý nước thải, rác thải y tế,… do các đơn vị trong nước nghiên cứu chế tạo hoặc được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, phù hợp với Việt Nam.

Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành y tế - Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám.

Để tiếp tục tăng cường hỗ trợ cho các hoạt động kết nối chuyển giao công nghệ, Ban Tổ chức sẽ khảo sát nhu cầu đầu tư công nghệ và thiết bị của các đơn vị hoạt động trong ngành y tế tại TP.HCM và các tỉnh/thành khu vực phía Nam và tổ chức khu vực tư vấn chuyên gia về công nghệ và thiết bị ngay tại sự kiện.

Song song với các hoạt động trưng bày, giới thiệu công nghệ và thiết bị tại Techmart, sẽ diễn ra các hội thảo trình diễn công nghệ nhằm tập trung giới thiệu các công nghệ có hiệu quả ứng dụng cao trong hoạt động khám, chữa bệnh, chăm sóc và phục hồi sức khỏe, xử lý môi trường cho bệnh viện và phòng khám.

Techmart đang triển khai công tác mời gọi các đơn vị cung ứng công nghệ và thiết bị liên quan (các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ) tham gia sự kiện. Được biết, kinh phí tham gia Techmart là 2.000.000 đồng/gian (chưa tính thuế VAT). Đây là mức kinh phí đã được Ban Tổ chức hỗ trợ một phần, theo chính sách hỗ trợ thúc đẩy phát triển thị trường công nghệ của TP.HCM.

Để đăng ký tham gia Techmart, các đơn vị quan tâm có thể liên hệ tại:

 

 

Từ khóa: Cesti, chuyển giao công nghệ, Hoàng Kim, Techmart