Khai trương Shinhan DS tại Việt Nam

Sáng ngày 18/9, công ty công nghệ Shinhan DS đã có buổi ra mắt chính thức với cộng đồng ICT Việt Nam. Tới tham dự lễ khai trương Shinhan DS có Phó Giám đốc Sở KHCN TP.HCM Chu Vân Hải.

Shinhan DS hiện đang phụ trách hệ thống ICT cho tập đoàn tài chính Hàn Quốc Shinhan.

Từ khi thành lập vào năm 1991, Shinhan DS đã cung cấp hệ thống IT bao gồm Quản lý Hệ thống (System management), Tích hợp Hệ thống (System Integration), Tư vấn IT và mô hình e-biz cho các công ty con của Tập đoàn như ngân hàng, tín dụng, chứng khoán.

Bà Chu Vân Hải - Phó giám đốc Sở KHCN TP.HCM phát biểu tại sự kiện.

Công ty đã và đang nỗ lực hết mình để biến đổi công nghệ số hóa và thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng qua việc tích cực hỗ trợ và đạt được sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Dựa trên năng lực đang có và những kinh nghiệm từ việc cung cấp dịch vụ tốt nhất, Shinhan DS đang tập trung vào thị trường Đông Nam Á, cốt lõi của hệ thống toàn cầu.

Shinhan DS Việt Nam được thành lập vào tháng 6/ 2018 hứa hẹn sẽ nâng tầm phát triển Shinhan DS trở thành một công ty ICT toàn cầu.

Phát biểu tại buổi khai trương Shinhan DS, bà Chu Vân Hải - Phó Giám đốc Sở KHCN TP.HCM cho biết, cùng với sự đồng hành hỗ trợ của Shinhan DS thì các công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Thành phố sẽ có cơ hội trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT từ phía Hàn Quốc. Đồng thời, bà Hải cũng mong muốn việc hợp tác của SIHUB, Hội Tin học Thành Phố - HCA và Shinhan DS sẽ luôn đồng hành với các chương trình hỗ trợ của Sở KHCN trong lĩnh vực CNTT.

Tại sự kiện cũng đã diễn ra buổi ký kết Biên bản ghi nhớ giữa SIHUB, HCA và Shinhan DS.

 

 

 

 


 

 

 

Từ khóa: Shinhan Bank, Shinhan DS, SIHUB, Sở KHCN