Saigon Innovation Hub chọn startup Việt tiếp cận thị trường Singapore

Thị trường khởi nghiệp hàng đầu thế giới ở quốc đảo Sư tử là điểm đến thứ 2, sau điểm đầu tiên Malaysia, trong chương trình RW2TW.

Saigon Innovation Hub vừa thông báo sẽ tuyển chọn 3 nhóm startup tham gia tìm kiếm cơ hội khai thác thị trường khởi nghiệp ở Singapore. Dự kiến thời gian đi Singapore diễn ra từ ngày 17-19/9/2018.

Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp phát triển hàng đầu châu Á và trên thế giới, Singapore hiện đang là quốc gia đi đầu trong việc chuyển đổi sang nền kinh tế tri thức với mục tiêu trong tương lai sẽ trở thành thành phố hàng đầu thế giới, là đầu mối của mạng lưới mới trong nền kinh tế toàn cầu và khu vực châu Á.

Saigon Innovation Hub chọn startup Việt tiếp cận thị trường Singapore.

Giống như đợt tuyển chọn startup đi Malaysia, lần này Saigon Innovation Hub cũng đưa ra các tiêu chí gồm founder là người có tư duy và tầm nhìn quốc tế, có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, chuyên nghiệp cùng với đội nhóm ổn định, tập hợp đầy đủ nhân lực với các kỹ năng và trình độ chuyên môn cần thiết. Cùng với đó sản phẩm đã được thương mại hoá, doanh thu trên thị trường Việt Nam và có tính độc đáo, có khả năng phát triển diện rộng tại thị trường hay cụm thị trường đang hướng đến.

Startup quan tâm có thể đăng ký tại link: https://goo.gl/forms/7Ud2UOiEWkp2cJ6m2. Hạn chót đăng ký: ngày 05/08/2018.

Là chương trình trao đổi startup giữa Việt Nam và các nước công nghệ tiên tiến như Bắc Mỹ, Tây Âu, Bắc Á và các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, RW2TW do Saigon Innovation Hub thiết kế và triển khai theo định hướng kết nối toàn cầu SIHUB 2020, theo sự chỉ đạo của Sở KHCN TP.HCM nhằm tìm kiếm và tạo ra những cơ hội tốt nhất cho startup và doanh nghiệp Việt Nam để từng bước đưa doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới.

Thông qua chương trình RW2TW, Saigon Innovation Hub mong muốn startup Việt sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi với các hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển của thế giới và khu vực, từ đó từng bước khắc tên Việt Nam lên bản đồ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo toàn cầu. 

Từ khóa: Hoàng Kim, Saigon Innovation Hub, startup