Đưa polymer sinh học vào công nghiệp thực phẩm

Báo cáo xu hướng nghiên cứu và ứng dụng polyme sinh học trong công nghiệp thực phẩm sẽ được Trung tâm Thông tin và Thống kê KHCN TP.HCM tổ chức báo cáo từ 8 giờ ngày 27/7/2018 tại 79 Trương Định, Quận 1, TP.HCM.

Có nguồn gốc từ các nguồn sinh khối tái tạo như chất béo thực vật, tinh bột, hoặc vi sinh, polyme sinh học có khá nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp và đời sống.

Buổi báo cáo xu hướng nghiên cứu và ứng dụng polymer sinh học trong công nghiệp thực phẩm do Trung tâm Thông tin và Thống kê KHCN TP.HCM tổ chức sẽ trình bày kết quả của dự án nghiên cứu và ứng dụng polymer sinh học được thực hiện tại trường ĐH Nha Trang.

Dự kiến, các báo cáo viên cũng sẽ đánh giá về hiệu quả kinh tế và môi trường khi ứng dụng polymer sinh học trong ngành thực phẩm, trình bày một số ứng dụng của polyme sinh học trong bảo quản trái cây sau thu hoạch, làm phụ gia trong thực phẩm, trình bày nghiên cứu và ứng dụng vật liệu phân hủy sinh học trong sản xuất bao bì.

Ảnh minh họa.

Việc ứng dụng polyme sinh học vào công nghiệp thực phẩm nhiều khả năng sẽ là cơ hội tốt để doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Độc giả quan tâm xin mời đăng ký trực tuyến tại đây.

  

Từ khóa: Cesti, Hoàng Kim