Máy tưới nước năng lượng EZ: Đất sạch, rau tươi... và tăng năng suất

Nhờ ứng dụng công nghệ điện phân, từ trường, siêu âm và tia hồng ngoại, máy EZ Water tạo ra nguồn nước giàu năng lượng có tác dụng diệt khuẩn, xử lý mùi cũng như tăng sức đề kháng cho cây trồng - vật nuôi, đồng thời trung hòa độ chua và xử lý kim loại nặng trong đất.

Xu hướng trồng trọt nói không với hóa chất thường cho năng suất thấp, thời gian thu hoạch kéo dài ra, điều này hoàn toàn mâu thuẫn với tiêu chí của nền nông nghiệp hiện đại đặc biệt ngành nông nghiệp sạch được hiểu theo nghĩa là sản phẩm an toàn và chất lượng và không hóa chất, thuốc trừ sâu, không kích thích tăng trưởng và đang gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ thực phẩm bẩn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty TNHH Dương Hà Retek USA đã cho ra đời giải pháp máy EZ Water sản xuất loại nước giàu năng lượng, sử dụng trong nông nghiệp sạch.

Máy tưới cây nước năng lượng EZ

Đại diện công ty cho biết nước EZ có tác dụng diệt khuẩn, xử lý mùi và tăng đề kháng cho vật nuôi, đồng thời trung hòa độ chua và xử lý kim loại nặng trong đất. Là ứng dụng các công nghệ điện phân, từ trường, và tia hồng ngoại.

EZ là viết tắt của chữ “ exclusion zone” (vùng loại trừ) – mang điện tích âm. Nước có thể chứa năng lượng giống như các viên pin, và cũng có thể di chuyển, phân phối năng lượng và rất giàu năng lượng được áp dụng trong sản xuất nông nghiệp.

Tính khúc xạ của nước EZ cao hơn 10% so với nước thường nên khi sử dụng tưới cho cây trồng sẽ giúp cho hoa, lá và quả tươi và màu sắc đẹp hơn đồng thời tỷ lệ nảy mầm mầm của hạt giống cao hơn. Đặc biệt thời gian thu hoạch vụ mùa sẽ rút ngắn. Quá trình canh tác nuôi trồng người dân cũng giảm lượng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật từ 15% - 30%.

Điểm đặc biệt khi sử dụng EZ Water đạt năng xuất cao hơn 20% - 40% và lượng nước tưới cây được giảm hơn so với phương pháp tưới thông thường ngoài ra giảm dịch bệnh và sâu đồng thời tiết kiệm chi phí sản xuất.

 

Từ khóa: Châu Tấn, nông nghiệp công nghệ cao, truyền thông khoa học công nghệ