Xuân yêu thương

Chiều ngày 2/2/2018, trước thềm Xuân Mậu Tuất 2018, Đảng ủy và Công đoàn Sở KHCN TP.HCM tổ chức buổi họp mặt thân mật các đồng chí hưu trí là cán bộ, viên chức và người lao động từng làm việc tại Sở qua các thời kỳ.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, các cô các bác đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm công tác tại đơn vị, ân cần gửi lời thăm hỏi lẫn nhau về sức khỏe, về cuộc sống bên gia đình, con cháu.

Tại buổi họp mặt, Giám đốc Sở KHCN TP.HCM Nguyễn Việt Dũng đã thông báo nhanh đến các cô, các bác kết quả hoạt động trong năm 2017 của Sở, đồng thời chia sẻ về hàng loạt kế hoạch, mục tiêu nhiệm vụ mà Sở KHCN Thành phố sẽ quyết tâm thực hiện và hoàn thành triệt để trong năm 2018 cũng như các năm tiếp theo.

  

Theo lời Giám đốc Nguyễn Việt Dũng, thành tựu xuất sắc và đáng tự hào của Sở KHCN TP.HCM trong suốt năm 2017 vừa qua chính là đã khởi xướng "có chiều sâu, có trọng tâm" đối với các hoạt động thúc đẩy phát triển KHCN trên tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn, kèm theo đó là rất nhiều hoạt động bổ trợ của các đơn vị thành viên, các Sở ban ngành liên quan của toàn Thành phố.

Đối với năm 2018, Giám đốc Sở KHCN TP.HCM khẳng định, Sở sẽ đẩy mạnh các hoạt động xoay quanh 5 mục tiêu và 5 hoạt động trọng điểm đã được lãnh đạo Thành phố phê duyệt, song song với đó là các chương trình thúc đẩy và tham gia tích cực vào quá trình triển khai đề án xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh.

"Với đề án xây dựng đô thị thông minh, Sở KHCN TP.HCM sẽ có nhiều việc để làm việc, và nhiều mục tiêu để hướng đến", ông Dũng nhấn mạnh.

 

Nhân dịp Xuân 2018, thay mặt Sở KHCN TP.HCM, ông Nguyễn Việt Dũng gửi lời kính chúc các cô, các bác hưu trí một năm mới Mậu Tuất an khang, thịnh vượng, sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí hưu trí luôn có những đóng góp, hiến kế cho Sở KHCN TP.HCM trong hoạt động chuyên môn nghiệp vụ.

Trước đó, vào ngày 31/1/2018, Công đoàn Sở KHCN TP.HCM đã trực tiếp trao tặng hệ thống máy lọc nước sinh hoạt cho đại đội bộ binh 568 đóng trên địa bàn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Từ khóa: đô thị thông minh, đổi mới sáng tạo, smart city, Sở KHCN TP.HCM, Tố Như, truyền thông khoa học công nghệ