SIHUB: Khóa học chuyên đề Thu hút & Tuyển chọn nguồn nhân lực

Chiều ngày 3/1, tại SIHUB thuộc Sở KHCN TP.HCM, đã diễn ra khóa học chuyên đề 'Thu hút & Tuyển chọn nguồn nhân lực'.

 

Trực tiếp trình bày tại buổi đào tào là thạc sỹ La Kiến Mỹ (Anthony Mỹ), nguyên giảng viên của Dự án Business Edge (BE) – một dự án do Tổ chức Tài chính Thế giới (IFC) tài trợ nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cải tiến kỹ năng quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp.

Được biết, đây là một trong những buổi của khóa học CEO – SME do Trường Doanh nhân BizUni đào tạo với sự giảng dạy của hơn 35 giảng viên là những doanh nhân, chuyên gia đầy kinh nghiệm, cùng với hơn 60 chuyên đề khác nhau sẽ phổ cập kiến thức quản trị doanh nghiệp cho các Doanh chủ , Giám đốc điều hành của hàng trăm ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. 

Trong thời gian 6 tháng của khóa học, học viên sẽ được học hơn 60 chuyên đề từ A đến Z về quản trị doanh nghiệp.

Học có thể học bài giảng nhiều lần, và học bất cứ lúc nào học vien cảm thấy thuận tiện. (Mỗi chuyên đề được phát trong 6 ngày). Học được hỏi, thảo luận và được tương tác với giảng viên trong buổi livestream trên mạng xã hội Facebook. Hơn thế nữa, học viên được kết nối với những học việc khác là doanh chủ, giám đốc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước.

Một số hình ảnh chi tiết về về khóa đào tạo:

 

Từ khóa: Châu Tấn, doanh nghiệp, đổi mới sáng tạo, truyền thông khoa học công nghệ