6 hội thảo tại Techmart chế biến thực phẩm năm 2017

Chuỗi 6 hội thảo giới thiệu công nghệ và thiết bị, kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao, là nội dung song hành với các hoạt động trưng bày giới thiệu, kết nối giao dịch, mua bán thiết bị và chuyển giao công nghệ, tư vấn chuyên gia trực tiếp theo yêu cầu của doanh nghiệp tại Techmart chế biến thực phẩm năm 2017.

Thực hiện chương trình thúc đẩy phát triển thị trường khoa học và công nghệ TP.HCM giai đoạn 2016-2020 nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng tiến bộ KHCN, đổi mới sáng tạo và nâng cao năng suất lao động, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức sự kiện Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm lần 6 – Chợ công nghệ và thiết bị chế biến thực phẩm năm 2017 diễn ra từ ngày 9-13/11/2017 tại Công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Lễ khai mạc sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 18 giờ 30 phút chiều hôm nay 9/11/2017.

Chợ Công nghệ và Thiết bị - Techmart là sự kiện được Sở KHCN tổ chức hàng năm và giao Trung tâm Thông tin và Thống kê KHCN (CESTI) là đơn vị triển khai thực hiện. Trong nhiều năm nay, Techmart luôn thực hiện tốt vai trò cầu nối giữa các nhà nghiên cứu, chủ sở hữu công nghệ với doanh nghiệp. Techmart hỗ trợ đưa sản phẩm nghiên cứu từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ ra thị trường phục nhu nhu cầu ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất – kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp. Techmart còn là cơ hội để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp khởi nghiệp tìm kiếm đối tác hợp tác để phát triển sản phẩm, phát triển kinh doanh.

Techmart chế biến thực phẩm năm 2017 được tổ chức nhằm đưa các ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và chế biến thực phẩm đến gần hơn với thị trường, với sản xuất công nghiệp. Techmart chế biến thực phẩm năm 2017 gồm 3 hoạt động chính: Trưng bày, giới thiệu CNTB; Hội thảo giới thiệu công nghệ;Tư vấn của chuyên gia về công nghệ.

Ngoài ra, trong khuôn khổ các hoạt động tại Techmart chế biến thực phẩm 2017 có tổ chức 3 buổi hội thảo với 6 chuyên đề giới thiệu cụ thể như sau:

Thứ Sáu, ngày 10/11/2017

Chủ Nhật, ngày 12/11/2017

Đặc biệt, tư vấn của chuyên gia về công nghệ là hoạt động không thể thiếu của Techmart. Để tổ chức hoạt động này, Ban tổ chức mời các chuyên gia nhiều kinh nghiệm giải đáp cho các doanh nghiệp và cá nhân các vấn đề về công nghệ, giải pháp kỹ thuật... ngay tại khu vực tư vấn.

Thông tin về sự kiện Techmart chế biến thực phẩm năm 2017 sẽ được liên tục cập nhật tại địa chỉ techport.vnpcworld.com.vn.

Từ khóa: Cesti, Hồng Long, nông nghiệp công nghệ cao, TechPort