Bế mạc Tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Sau một tuần với khoảng 30 sự kiện đặc biệt dành cho cộng đồng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, chiều ngày 28/10, Tuần lễ WHISE 2017 đã kết thúc trong sự hân hoan và ấn tượng của nhiều khách quốc tế và giới trẻ khởi nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, ông Huỳnh Kim Tước - CEO Saigon Innovation Hub, đại diện Ban tổ chức cho biết, sau hai ngày tổ chức, sự kiện Triển lãm Công nghệ và Hội nghị Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo đã thu hút hơn 2100 lượt người tham quan và tham dự các sự kiện liên quan, hơn 100 gian hàng, 77 diễn giả trong và ngoài nước, 60 startup, 58 nhà đầu tư. Đây là con số ấn tượng so với các hoạt động chung tương tự đã diễn ra trước đây.

Ông Huỳnh Kim Tước, CEO Saigon Innovation Hub, phát biểu tại lễ bế mạc.

“Năm nay là năm có sự phát triển vượt bậc của cộng đồng khởi nghiệp tại TP.HCM, có thể nói đây là dấu hiệu tích cực, trong đó có sự đóng góp rất lớn của các bạn trẻ hiện nay”, ông Tước chia sẻ.

Đáng chú ý, với tổng giá trị giải thưởng đạt 150.000USD và 4 chuyển giao lưu học hỏi quốc tế được trao cho các startup trong 2 ngày tham gia vừa thông qua chuỗi cuộc thi khởi nghiệp HATCH! FAIR the Fifth, đây là điều khích lệ rất lớn cho cộng đồng dành cho các bạn startup, ông Tước cho biết.

Cũng trong buổi lễ bế mạc, đơn vị HATCH VENTURES và Ban tổ chức cũng đã trao các phần thưởng cho các dự án khởi nghiệp xuất sắc.

Ông Tước đại diện cho BTC trao thưởng cho đội thắng cuộc.

 

Từ khóa: đổi mới sáng tạo, Đức Tiến, Sở KHCN TP.HCM, truyền thông khoa học công nghệ, WHISE 2017