Hội Tin học TP.HCM triển khai nhiều hoạt động thiết thực vì cộng đồng

Hội Tin học TP.HCM phối hợp cùng cộng đồng Cloud8, Quỹ tấm lòng vàng CCTV, công ty VinaCIS và DSS đã trao tặng 200 triệu đồng cho các hoạt động xây lớp học, cải tạo cơ sở vật chất cũng như mua sắm trang thiết bị dạy, học tại tỉnh Lào Cai và Hà Giang.

Trong khuôn khổ hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ XXI năm 2017, hoạt động hỗ trợ cộng đồng - khuyến học hướng đến trẻ em vùng sâu vùng xa năm nay đã được Hội Tin học TP.HCM - HCA phối hợp cùng Cộng đồng Cloud 8; Công ty Vinacis; Quỹ tấm lòng vàng CCTV và Công ty DSS triển khai tại 2 điểm trường.

Theo đó, vào ngày 7/10/2017, HCA và Cộng đồng Cloud 8 cùng Công ty Vinacis đã tổ chức lễ trao tặng một phòng học cùng một số vật dụng cho học sinh vào sáng ngày điểm đầu tiên là Bản Mo thuộc trường Trung học số 2 Xuân Hòa – Lào Cai.

Trong ngày 8/10/2017, HCA và Quỹ tấm lòng vàng CCTV cùng công ty DSS tổ chức lễ trao tặng 100 triệu đồng để sửa chữa cụm các trường tại Thượng Phùng cùng một số vật dụng cho học sinh điểm thứ hai là cụm Trường Mầm non xã Thượng Phùng - Mèo Vạc, Hà Giang.

Hoạt động hỗ trợ cộng đồng năm nay hướng đến trẻ em vùng sâu vùng xa giúp các em học sinh an tâm đến lớp; mang lại môi trường học tập tốt hơn cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ban tổ chức cũng trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, quyên góp từ các doanh nghiệp CNTT, các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân. 

Một số hình ảnh được phóng viên TGVT ghi nhận:

 

Từ khóa: Cloud 8, HCA, Hồng Nhân, VinaCIS