CASE đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

(PCWorldVN) Niềm vinh dự trên là kết quả của nhiều năm phấn đấu tích cực của Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM - CASE trong lĩnh vực phân tích thử nghiệm.

Là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực phân tích thử nghiệm của cả nước, CASE luôn khắc sâu 3 tiêu chí tin cậy, chính xác và tận tâm. Bên cạnh đó, CASE cũng góp phần giải quyết những vấn đề nóng bỏng của xã hội về an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

CASE đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì.

Phát biểu tại Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và Khánh thành tòa nhà CASE diễn ra vào sáng 25/11/2016, bà Chu Vân Hải - Giám đốc CASE khẳng định Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển trong giai đoạn mới để củng cố và xây dựng thương hiệu uy tín trong ngành và trong thị trường hoạt động KHCN.

Huân chương Lao động hạng Nhì là sự công nhận về uy tín khoa học và thành tích hoạt động của Nhà nước dành cho CASE – đơn vị sự nghiệp KHCN độc lập trực thuộc Sở KHCN TP.HCM. Đây cũng là minh chứng cho việc quan tâm và đầu tư đúng hướng, đúng trọng điểm của Đảng bộ và Chính quyền TP.HCM đối với lĩnh vực KHCN trong nhiều năm qua.

Ông Nguyễn Việt Dũng – Giám đốc Sở KHCN TP.HCM trong bài phát biểu của mình cũng đã yêu cầu CASE luôn bám sát chủ trương của Thành phố về KHCN, tiếp tục phấn đấu là đơn vị KHCN tự chủ, đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động R&D và đổi mới sáng tạo, mở rộng hợp tác quốc tế để phát huy năng lực và học hỏi, tiếp tục đào tạo đội ngũ cán bộ giàu chuyên môn.

Được biết, CASE đang triển khai mô hình phòng thí nghiệm "mở" RAD LAB với mục tiêu hỗ trợ, tạo môi trường làm việc sáng tạo cho sinh viên, cộng đồng khởi nghiệp cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đây là công trình nằm trong Chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Sở KHCN TP.HCM, bà Chu Vân Hải cho biết.

Từ khóa: 40 năm Sở KHCN TP.HCM, đổi mới sáng tạo, Hồng Linh, Sở KHCN TP.HCM