Sở KHCN TP.HCM nhận cờ thi đua

(PCWorldVN) Sở KHCN TP.HCM đã được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tặng cờ thi đua vì có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, phổ biến và tổ chức giải thưởng trong những năm qua.

Sáng 27/8, tại Đồng Nai, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp cùng Quỹ giải thưởng VIFOTEC tổ chức hội thảo “Sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam với sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước”.

GS. Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cho biết, trải qua 20 năm triển khai, giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) đã có gần 2.200 công trình nghiên cứu tham gia dự thi, trong đó có hơn 700 đề tài đạt giải.

Dịp này, Sở KHCN TP.HCM đã được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tặng cờ thi đua vì có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, phổ biến và tổ chức giải thưởng trong những năm qua.

Ông Trịnh Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở KHCN TP.HCM (bìa phải) đại diện Sở KHCN Thành phố nhận cờ thi đua do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng – Ảnh: Minh Cao.

PC World VN, 09/2015

Từ khóa: nhận cờ thi đua, Sở KHCN TPHCM