Hơn 90 sáng chế và kết quả nghiên cứu sẵn sàng cung cấp chuyển giao

(PCWorldVN) Đó chính số lượng sáng chế và kết quả nghiên cứu sẽ được 29 tổ chức, cá nhân giới thiệu tại Techmart "Sáng chế và kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao” diễn ra trong hai ngày 9 và 10/7/2015.

Đại diện Ban tổ chức Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành “Sáng chế và kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao” cho biết mục tiêu của sự kiện là hỗ trợ gắn kết giữa các nhà sáng chế, nhà nghiên cứu và doanh nghiệp trong hoạt động đổi mới, chuyển giao công nghệ, qua đó giúp doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ tiên tiến, phù hợp với nhu cầu sản xuất nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập.

Bên cạnh đó, Techmart “Sáng chế và kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao” cũng nhằm đẩy mạnh việc tạo lập và phát triển thị trường công nghệ, thúc đẩy chuyển giao công nghệ, thương mại hóa các sáng chế và kết quả nghiên cứu có tính ứng dụng cao.

Techmart “Sáng chế và kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao”
Ảnh minh họa.

Trong tổng số trên 90 sáng chế, kết quả nghiên cứu sẵn sàng cung cấp chuyển giao được giới thiệu, có thể kể đến các sáng chế, kết quả nghiên chứu điển hình như:

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng cho biết, trong khuôn khổ các hoạt động tại Techmart “Sáng chế và kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao” còn có 4 buổi hội thảo với 7 chuyên đề giới thiệu công nghệ và thiết bị, cụ thể như sau:

Thứ Năm (ngày 9/7/2015)

Thứ Sáu (ngày 10/7/2015)

Techmart “Sáng chế và kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao” sẽ diễn ra từ 9-10/7/2015 tại Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP.HCM - CESTI (số 79 Trương Định, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM).

Từ khóa: An Huy, Cesti, chuyển giao công nghệ, nghiên cứu khoa học, sáng tạo khoa học, Sở KHCN TPHCM, Sở KH-CN TPHCM, Techmart