Techmart 'Sáng chế và Kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao' diễn ra từ 9-10/7/2015

(PCWorldVN) Đầu tư đổi mới công nghệ và thiết bị sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm có chi phí thấp, chất lượng cao, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Trung tâm thông tin khoa học và công nghệ - CESTI (Sở KH-CN TP.HCM) cho biết, Chợ công nghệ và thiết bị (Techmart) chuyên ngành “Sáng chế và Kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao” sẽ được tổ chức ngay tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP.HCM (số 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Sự kiện nhằm hỗ trợ các nhà sáng chế, đơn vị nghiên cứu giới thiệu các sáng chế, sản phẩm sáng tạo, kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao đến các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

Techmart
Khách hàng đang tham khảo một giải pháp cơ khí được trưng bày tại một kỳ Techmart chuyên ngành do CESTI tổ chức.

Theo đó, các đơn vị và cá nhân tham gia Techmart chuyên ngành “Sáng chế và Kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao” được hỗ trợ 100% phí thuê gian hàng, đồng thời được hỗ trợ phổ biến – tuyên truyền thông tin rộng rãi về các sản phẩm sáng chế; kết nối các nhu cầu tiếp xúc, tìm hiểu, thương thảo mua - bán, ký kết hợp đồng cung cấp chuyển giao các sáng chế, giải pháp kỹ thuật, đề tài nghiên cứu, trước, trong và sau sự kiện; tổ chức các hoạt động giới thiệu thuyết trình các sáng chế, giải pháp kỹ thuật, đề tài nghiên cứu tiêu biểu đến các khách hàng tiềm năng,…

Dự kiến, trong thời gian diễn ra Techmart sẽ có 4 buổi hội thảo giới thiệu một số sáng chế, kết quả nghiên cứu có tính ứng dụng và thương mại hóa cao.

Ngoài ra, bên cạnh hoạt động tổ chức trưng bày, giới thiệu các sản phẩm sáng chế, kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao, đơn vị tổ chức sẽ mời chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư vào lĩnh vực công nghệ và thiết bị.

Các cá nhân và đơn vị có nhu cầu tham gia, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP.HCM - Phòng Thông tin Công nghệ

Địa chỉ: 79 Trương Định, P.Bến Thành, Q.1
ĐT: (08) 38221635 – Fax: (08) 3829 1957
ĐTDĐ: 0913 155 799 (anh Nghĩa)

Từ khóa: An Huy, bằng sáng chế, chuyển giao công nghệ, sáng tạo khoa học, Sở KHCN TPHCM, Sở KH-CN TPHCM