TP.HCM tham gia Techmart Đồng Nai 2015

(PCWorldVN) Các công nghệ và thiết bị được đại diện Sở KHCN TP.HCM mang đến Techmart Đồng Nai 2015 đều phù hợp với định hướng phát triển KHCN khu vực TP.HCM - Đông Nam Bộ.

Tối ngày 19/3/2015, tại Trung tâm Thể dục và Thể thao tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ khai mạc “Chợ Công nghệ, Thiết bị và Thương mại vùng Đông Nam Bộ - Đồng Nai – 2015” (Techmart Đồng Nai 2015) với hơn 275 gian hàng của gần 200 đơn vị đến từ 7 tỉnh trong khu vực.

Techmart Đồng Nai giới thiệu nhiều công nghệ và thiết bị sẵn sàng chuyển giao, ứng dụng ngay vào sản xuất, phù hợp đặc điểm tình hình của tỉnh Đồng Nai và khu vực phụ cận.

Đến với Techmart Đồng Nai 2015, đại diện cho TP.HCM là Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố đã tổ chức giới thiệu các kết quả nghiên cứu tiêu biểu của thành phố trong năm 2014; các đơn vị Viện, trường và doanh nghiệp TP.HCM tham gia giới thiệu nhiều công nghệ và thiết bị sẵn sàng chuyển giao, ứng dụng ngay vào sản xuất, phù hợp đặc điểm tình hình của tỉnh Đồng Nai và khu vực phụ cận, ví dụ như máy sấy mật ong, thiết bị lọc nước khử độc chất của Đại học Nông Lâm TP.HCM; dây chuyền sản xuất gạo đồ, dây chuyền sấy lúa của công ty TNHH Cơ Điện tử Quang Huy BK; máy đóng gói các loại của công ty TNHH Sản xuất Kỹ thuật Cơ khí Anpha.

Được biết, các công nghệ và thiết bị được đại diện Sở KHCN TP.HCM mang đến Techmart Đồng Nai 2015 đều phù hợp với định hướng phát triển KHCN khu vực TP.HCM - Đông Nam Bộ.

PC World Vietnam 4/2015

Từ khóa: công nghệ, nhà nước, quản lý nhà nước, Sở KH-CN, Techmart