Công nghệ sản xuất nước chiết sâm dây

Ưu điểm của công nghệ này là trích ly hoàn toàn dinh dưỡng có trong sâm dây. Sản phẩm có thể đóng được trong bao bì nhựa, chai thủy tinh hoặc lon nhôm, rất tiện lợi cho tiêu dùng.

Sâm dây hay còn gọi là đẳng sâm là loại thực phẩm bổ dưỡng với sức khỏe. Trong rất nhiều trường hợp, sâm dây có thể thay thế cho nhân sâm để điều trị một số bệnh, vì thế sâm dây còn được gọi là "nhân sâm của người nghèo" do đặc điểm rẻ tiền hơn nhưng lại có nhiều công dụng như nhân sâm.

Nước sâm dây là một đồ uống tốt cho sức khỏe với hương vị thơm ngon dễ uống. Có thể xem như một loại đồ uống hằng ngày bồi bổ cơ thể. Nước sâm dây có màu vàng, mùi thơm, ngọt mát.

Xem bài viết chi tiết tại: http://techport.vn/44/cong-nghe-san-xuat-nuoc-sam-day-80612.html

Từ khóa: Hồng Long, TechPort, truyền thông khoa học công nghệ