Công nghệ sản xuất nước ép chanh dây

Ưu điểm của công nghệ là trích ly hoàn toàn dinh dưỡng có trong chanh dây, giữ được lượng cholesterol, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Chanh dây rất giàu vitamin C, là chất chống ôxy hóa và chống viêm nhiễm. Do đó có thể giúp người sử dụng giảm các triệu chứng hen suyễn. Ngoài ra, chanh dây còn có rất nhiều chất xơ rất tốt cho sức khỏe, có thể ngừa bệnh tim mạch, giữ được lượng cholesterol và giúp làm dịu các cơ đang bị căng cứng. Đây cũng là loại trái cây giàu carbohyrate, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Xem bài viết chi tiết tại: http://techport.vn/44/cong-nghe-san-xuat-nuoc-ep-chanh-day-80623.html

Từ khóa: Hồng Long, TechPort, truyền thông khoa học công nghệ