Công nghệ sản xuất nước quả cô đặc

Ưu điểm nổi trội của công nghệ là áp dụng công nghệ enzyme nên hiệu suất thu hồi dịch quả cao hơn với công nghệ cổ điển, tăng thêm hương vị và màu sắc tự nhiên của sản phẩm. Sản phẩm có thể đóng được trong bao bì nhựa, chai thủy tinh hoặc lon nhôm, rất tiện lợi cho tiêu dùng.

Nước quả được chế biến rất đa dạng tạo ra sản phẩm dạng trong hoặc đục với hàm lượng nước quả tuỳ theo sở thích của người tiêu dùng và khả năng thụ của thị trường. Ưu điểm nổi trội của công nghệ là áp dụng công nghệ enzyme nên hiệu suất thu hồi dịch quả cao hơn với công nghệ cổ điển. Mặt khác, công nghệ này còn tăng thêm hương vị và màu sắc tự nhiên của sản phẩm. Sản phẩm có thể đóng được trong bao bì nhựa, chai thủy tinh hoặc lon nhôm, rất tiện lợi cho tiêu dùng.

Xem bài viết chi tiết tại http://techport.vn/44/cong-nghe-san-xuat-nuoc-qua-co-dac-80625.html 

 

Từ khóa: Hồng Long, TechPort, truyền thông khoa học công nghệ